Vigasil แคปซูลสำหรับ หย่อนสมรรถภาพทางเพศ –  คืออะไร ดีไหม ซื้อได้ที่ไหน ราคา

990 ฿ 1980 ฿ สั่งซื้อ
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

Vigasil เป็นแคปซูลเสริมสำหรับการรักเราและประสิทธิภาพทางเพศของชาย ที่ผลิตจากสารสมุนไพรธรรมชาติ ซึ่งช่วยเพิ่มสมรรถนะทางเพศและปรับปรุงสภาพอาการของการเอวีออสได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คำแนะนำในการใช้ยา ข้อมูลสำหรับผู้ป่วย
รูปแบบสินค้า 💊 แคปซูล
แบรนด์ HERBOLOIDS
การประเมิน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 5/5
ข้อห้าม ⚕️ ไม่มีข้อห้ามและผลข้างเคียง
สภาพการเก็บรักษา เก็บที่อุณหภูมิสูงถึง +25 องศา
หลักสูตรการรักษา 30 วัน
ข้อดี
 • ได้รับการทดสอบแล้วว่า
 • ปลอดภัย
 • ประสิทธิภาพสูง
องค์ประกอบของยา ส่วนผสมจากธรรมชาติ
การชำระเงิน เก็บเงินปลายทาง, ชำระผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต
สั่งซื้อพร้อมส่วนลด มีสินค้า
ราคา 💶 990 บาท

ยาVigasilคืออะไร มีสรรพคุณในการรักษาอย่างไร?

Vigasil คืออะไร?

แคปซูลเสริมสำหรับพลังงานทางเพศ Vigasil คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงในระดับทางเพศของผู้ชาย ด้วยส่วนผสมจากสารสมุนไพรธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศและปรับปรุงสภาพสุขภาพทางเพศอย่างมีประสิทธิภาพครับ/ค่ะ.

ใครควรใช้ ข้อบ่งชี้ในการใช้ยา Vigasil ได้แก่

แนะนำให้ใช้ครับ/ค่ะ Vigasil ในกรณีดังนี้:

 1. เมื่อคุณมีปัญหาทางเพศอย่างเช่น อาการอังคณา, หรือปัญหาของการหลั่งเร็วมากเกินไป
 2. เมื่อคุณต้องการเพิ่มความมั่นใจในการกระทำทางเพศ
 3. เมื่อคุณมีความสนใจในการปรับปรุงความสมบูรณ์และประสิทธิภาพทางเพศของคุณ
 4. เมื่อคุณต้องการช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพทางเพศอย่างธรรมชาติ

ความอ่อนเพียงทางเพศอาจเกิดจากหลายสาเหตุ และมีหลายปัจจัยที่มีผลต่อสุขภาพทางเพศของชาย นี่คือรายการของบางสาเหตุที่อาจทำให้เกิดอาการอ่อนเพียงทางเพศ:

 1. ของดีบ้าง แต่มีอยู่ในสภาวะของการเริ่มต้น
 2. กลุ่มอายุสูงขึ้น: กลุ่มผู้หญิงเริ่มต่างกันในอายุ 40 ปีขึ้นมีความชุ่มชื้นทางทางเพศที่แปรปรวนมากขึ้นเมื่อเทียมทานยารักแร
 3. ที่ทำงานที่เป็นประจำหรือที่ทำงานที่มีแรงเป็นมากอาจเป็นอุตสาหกรรมที่พบอ่อนเพียงทางเพศอย่างหนัก
 4. ต้องห้ามของดี
 5. การสูบบุหรี่ และการดื่มสุรา
 6. ความโค้มมีแรง ความต้องการของการทานยารักแร เป็นค่าพิสัยอย่างมากที่พบในบางกลุ่มของชาย
 7. ภูมิต้านทานต่อฮอร์โมนเพศชาย
 8. โรคประจำตัว เช่น โรคเบาหวาน ความดันเลือดสูง โรคหลอดเลือด
 9. โรคจิตเภาที่เป็นอาการซึมเศร้า ภาวะวิตกกังวล

ข้อมูลดังกล่าวมาจากศูนย์การรักษาอุรหรัด (Urology Care Foundation) ซึ่งเป็นศูนย์อ้างอิงของสาธารณรัฐสหรัฐอเมริกาที่เชี่ยวชาญในศาสตร์อุรหารและรักษาโรคทางทางเพศและกระเพื่อม.

ถ้าไม่รักษาปัญหาการสมรรถนะทางเพศที่อ่อนเพียง อาจเกิดปัญหาทางร่างกายและทางจิตใจได้ นี่คือบางปัญหาที่อาจเกิดขึ้น:

 1. ความไม่พอใจในชีวิตเพศ: การประสบปัญหาในการรวมเพศอาจทำให้ความพึงพอใจทางเพศลดลง ทั้งทางร่างกายและจิตใจ
 2. ความเครียดและซึมเศร้า: ปัญหาการสมรรถนะทางเพศอาจเป็นสาเหตุของความเครียดและภาวะซึมเศร้า ซึ่งสามารถมีผลกระทบลงทางจิตใจและความรู้สึกต่อตนเอง
 3. ความสับสนในความสัมพันธ์: ปัญหาทางเพศอาจส่งผลต่อความสัมพันธ์กับคู่ชีวิต ซึ่งอาจทำให้ความสัมพันธ์ไม่เสถียรหรือไม่พึงพอใจ
 4. ความไม่พอใจในชีวิต: ปัญหาทางเพศอาจทำให้ความพึงพอใจทางชีวิตทั่วไปลดลง และทำให้รู้สึกไม่สมบูรณ์ในชีวิต
 5. ปัญหาทางสุขภาพ: ปัญหาทางการสมรรถนะอาจเกิดพร้อมกับโรคอื่น ๆ เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง หรือโรคหลอดเลือด

ข้อมูลดังกล่าวมาจากศูนย์การรักษาอุรหรัด (Urology Care Foundation) ซึ่งเป็นศูนย์อ้างอิงของสาธารณรัฐสหรัฐอเมริกาที่เชี่ยวชาญในศาสตร์อุรหารและรักษาโรคทางเพศและกระเพื่อม.

Vigasil
990 ฿ 1980 ฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

กลไกการออกฤทธิ์ของยาVigasil

Vigasil เป็นผลิตภัณฑ์เสริมสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศที่ทำงานโดยการผสมสารสมุนไพรธรรมชาติเพื่อช่วยพัฒนาสมรรถนะทางเพศของชาย. ส่วนผสมที่พิจารณาจากสมุนไพรธรรมชาติสามารถมีผลต่อการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะทางเพศ, ช่วยส่งเสริมความเผาผลาญของคอเลสเตอรอลและต้านออกซิเดชัน. นอกจากนี้, Vigasil ยังสามารถช่วยปรับปรุงสมรรถนะทางเพศโดยเพิ่มความรู้สึกในการกระทำทางเพศ และเพิ่มความคงทนในเวลาเช่นนี้.

สรรพคุณของยาVigasil – ดีไหม

Vigasil มีข้อได้เปรียบมากมายที่สามารถเป็นประโยชน์ต่อความสมบูรณ์และสมรรถนะทางเพศของผู้ชาย:

 • เพิ่มสมรรถนะทางเพศ: Vigasil ช่วยเพิ่มสมรรถนะทางเพศโดยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะทางเพศและเพิ่มความแข็งแรงของอวัยวะทางเพศ.
 • ช่วยปรับปรุงความคงทน: สารสมุนไพรธรรมชาติที่มีอยู่ใน Vigasil ช่วยเพิ่มความคงทนในการกระทำทางเพศ ทำให้ประสิทธิภาพทางเพศสามารถเพิ่มขึ้น.
 • เสริมสร้างความรู้สึกทางเพศ: Vigasil ช่วยเสริมสร้างความรู้สึกในการกระทำทางเพศและเพิ่มความแฟร์รี่ในชีวิตทางเพศ.
 • สารสมุนไพรธรรมชาติ: ผลิตจากสารสมุนไพรธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ และไม่มีผลข้างเคียงอันให้ความสงสัย.
 • ประสิทธิภาพและปลอดภัย: Vigasil เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการเพิ่มสมรรถนะทางเพศ และได้รับความนิยมจากผู้ใช้.
back to menu ↑

ส่วนประกอบของVigasil

ส่วนประกอบของแคปซูล Vigasil และผลของแต่ละส่วนประกอบคือดังนี้:

 • สารสกัด cannabidiol จากกัญชา: Cannabidiol (CBD) เป็นสารสกัดที่มีบทบาทสำคัญในการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะทางเพศและช่วยเพิ่มความคงทนในการกระทำทางเพศ. นอกจากนี้, CBD ยังมีคุณสมบัติต้านออกซิเดชันที่ช่วยลดความเสี่ยงต่ออวัยวะทางเพศ.
 • สารสกัด black galingale: Black galingale (หรือ Kaempferia parviflora) เป็นสมุนไพรที่มีคุณสมบัติเสริมสร้างทางเพศและช่วยเพิ่มความแข็งแรงของอวัยวะทางเพศ. สารสกัดจาก black galingale ช่วยเพิ่มความรู้สึกในการกระทำทางเพศและเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ.
 • สารสกัด ginseng: สารสกัดจาก ginseng (หรือ Panax ginseng) ช่วยเสริมสร้างความคงทนในการกระทำทางเพศและเพิ่มความคงทนในการสมรรถนะทางเพศ. Ginseng เชื่อว่าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศและเสริมสร้างความรู้สึกในการกระทำทางเพศ.
back to menu ↑

คำแนะนำในการใช้ยาVigasil – อย

วิธีใช้ยาVigasil

การใช้งานแคปซูล Vigasil ควรทำตามขั้นตอนดังนี้:

 1. ควรทาน 1 แคปซูลต่อวัน.
 2. ควรทานแคปซูลนี้ในเวลาที่เหมาะสมสำหรับคุณ, สามารถทานกับน้ำหรืออาหารได้.
 3. ควรทานแคปซูลเป็นประจำตามคำแนะนำของผู้ผลิตเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.
 4. ควรรักษาสุขภาพทั่วไปอย่างเหมาะสมด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและการบริหารพฤติกรรมที่ดีต่อสุขภาพ.

ข้อห้าม/ข้อควรระวังในการใช้ยาVigasil

ไม่มีข้อห้ามในการใช้แคปซูล Vigasil.

ผลข้างเคียงของยา

ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย 100%

การเก็บรักษายา

ควรเก็บยานี้ในภาชนะบรรจุเดิมที่บรรจุมา ปิดให้สนิท และเก็บยาให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยงเสมอ

back to menu ↑

Vigasil ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหน? ของแท้

Vigasil ที่ร้านขายยาหรือในลาซาด้า

เราได้ตรวจสอบความพร้อมของ Vigasil ในร้านขายยาของประเทศไทย (fascino.co.th, medicineinth.com, klungyaminburi, pharmcare.co, 911drugstore, thairath, lazada, cosmenet) และขณะนี้ไม่มีของพร้อมจำหน่าย (สินค้าออกจำหน่ายหมด). ราคาในร้านขายยาสูงกว่า. การส่งมอบครั้งถัดไปคาจะเป็นเวลา 2-3 เดือน, เราขอแนะนำให้สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิต.

วิธีสั่งซื้อ Lazada, Shopee, Amazon

Vigasil ไม่มีขายที่เว็บไซต์ Lazada, Shopee, หรือ Amazon. คุณอาจพบสินค้าที่ขายโดยผู้ขายที่ไม่ได้รับอนุญาตในเว็บไซต์เหล่านี้. อย่าซื้อสินค้าจากผู้ขายที่ไม่ได้รับอนุญาตเนื่องจากมีความเสี่ยงที่จะได้รับสินค้าที่ไม่แท้จริงหรือต่ำกว่ามาตรฐานของผลิตภัณฑ์แท้จริง. ควรซื้อจากเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตเท่านั้นเพื่อความมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์.

ซื้อผ่านเว็บไซต์ผู้ผลิต

ราคาของ Vigasil คือ 990 บาท และผู้ผลิตกำลังมีส่วนลด 50%. หากคุณต้องการสั่งซื้อ, คุณสามารถทำการสั่งซื้อได้โดยการไปยังเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต โดยไม่จำเป็นต้องใช้โค้ดโปรโมชั่น. คุณสามารถทำการสั่งซื้อโดยการคลิกที่ลิงค์และกรอกข้อมูลการสั่งซื้อของคุณบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิต.

Vigasil
990 ฿ 1980 ฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

Vigasil รีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริง Pantip, Kapook, Medthai – รีวิว

เราได้วิเคราะห์ความคิดเห็นและความเห็นของลูกค้าเกี่ยวกับ Vigasil บนเว็บไซต์กระทรวงสาธารณสุข, ฟอรัมสำหรับผู้หญิง, ความคิดเห็นในกลุ่ม Facebook และ Instagram, รวมถึงรีวิวจากบล็อกเกอร์ ส่วนใหญ่ความคิดเห็นเป็นบวกและแสดงความพึงพอใจต่อผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ Vigasil. มีลูกค้าที่ไม่พอใจเป็นจำนวนน้อยเท่านั้น.

คะแนนและรีวิวของ 🔥🔥🔥 Vigasil ฟอรัม

สวัสดีครับ! ผมชื่อสมชาย และผมอยู่ในช่วงอายุ 50 ปีแล้ว ผมได้ลองใช้ Vigasil สักพักแล้ว และผมต้องบอกว่าผลลัพธ์ที่ผมได้รับน่าประทับใจมาก. การเพิ่มสมรรถนะทางเพศของผมมีความคงทนมากขึ้น และความรู้สึกในการกระทำทางเพศมีความมั่นใจมากขึ้น. ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีผลข้างเคียงที่ทำให้ผมได้รับประสบการณ์ที่ดีทางเพศอย่างมั่นใจ และความพึงพอใจ. สำหรับคนอายุเหนือ 50 ที่ยังคงต้องการความสมรรถนะทางเพศ, ผมขอแนะนำ Vigasil อย่างเป็นอย่างมาก.

รีวิวจากคุณสมชาย, อายุ 50 ปี, อาชีพนักธุรกิจ

สวัสดีครับ! ผมชื่อสมชาย และผมทำงานเป็นช่างไม้ ในอายุ 38 ปี, ความสมรรถนะทางเพศเริ่มที่มีความทุจริต. ผมลองใช้ Vigasil ดู และผลลัพธ์ที่ผมได้รับกับผลที่ยอดเยี่ยม. สามารถพูดได้เลยว่าความแข็งแรงและความคงทนของผมในการกระทำทางเพศมีความประทับใจมากขึ้น. ผมรู้สึกว่า Vigasil ช่วยเพิ่มความมั่นใจในตัวเองและทำให้ความสนุกสนานทางเพศมากขึ้น. ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีผลข้างเคียงที่ทำให้ผมกังวล และช่วยเพิ่มความมั่นใจของผมในการกระทำทางเพศ. สำหรับคนที่อายุ 38 ปีและมีความต้องการทางเพศ, ผมขอแนะนำ Vigasil อย่างเป็นอย่างมาก.

รีวิวจากคุณสมชาย, อายุ 38 ปี, อาชีพช่างไม้

สวัสดีครับ! ผมชื่อชาติ อายุ 25 ปี และเป็นนักเขียน ผมมีโอกาสที่จะลอง Vigasil และผลลัพธ์ที่ผมได้รับน่าประทับใจมาก. ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความคงทนของผมในการกระทำทางเพศและเพิ่มความแข็งแรงของอวัยวะทางเพศ. ผมรู้สึกว่ามีการเพิ่มความรู้สึกในการกระทำทางเพศ และความมั่นใจในการกระทำทางเพศ. ผลิตภัณฑ์ไม่มีผลข้างเคียงอันทำให้ผมได้รับประสบการณ์ทางเพศที่ดีและน่าสนุกสนาน. สำหรับคนที่อายุ 25 ปีและมีความต้องการทางเพศ, ผมขอแนะนำ Vigasil อย่างเต็มใจ.

รีวิวจากคุณชาติ, อายุ 25 ปี, อาชีพนักเขียน

ของปลอมหรือไม่

นี่ไม่ใช่การหลอกลวง มีความคิดเห็นเชิงบวกมากมายเกี่ยวกับยาเสพติด บทวิจารณ์เชิงลบส่วนเล็ก ๆ เกี่ยวข้องกับปฏิกิริยาการแพ้ต่อส่วนผสมของยา

Vigasil
990 ฿ 1980 ฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

Vigasil รีวิวจากแพทย์

สวัสดีครับ! ผมชื่อดร. ไฮนริช มัลเลอร์ และเป็นนายแพทย์เชี่ยวชาญด้านอุบัติการเวชที่มีประสบการณ์เป็นปี ผมได้มีโอกาสในการศึกษาและทดลองใช้ Vigasil และผลลัพธ์นั้นสามารถอธิบายได้ในคำเดียว: น่าประทับใจ. Vigasil ช่วยเพิ่มความคงทนในการกระทำทางเพศอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย. สำหรับผู้ที่ค้นหาวิธีเพิ่มสมรรถนะทางเพศและประสิทธิภาพทางเพศอย่างสุดยอด, Vigasil เป็นตัวเลือกที่ควรพิจารณา. ผมเขียนรีวิวนี้จากสายอาชีพแพทย์ด้วยความมุ่งมั่นในการเสริมสร้างสุขภาพทางเพศของคนอื่น ๆ และฉันยินดีที่แนะนำ Vigasil ให้กับผู้คนที่กำลังมองหาทางเพิ่มความรู้สึกทางเพศที่ดีและความคงทนในการกระทำทางเพศ.

รีวิวจากดร. ไฮนริช มัลเลอร์, นายแพทย์เชี่ยวชาญด้านอุบัติการเวช
back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่ดี ก่อน-หลังใช้

ผลลัพธ์ที่คุณอาจจะได้รับจากการใช้แคปซูล Vigasil อาจรวมถึง:

 • เพิ่มความแข็งแรงของอวัยวะทางเพศ
 • เพิ่มความคงทนในการกระทำทางเพศ
 • เพิ่มความคงทนในการกระทำทางเพศ
 • เพิ่มความมั่นใจในการกระทำทางเพศ
 • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
 • ไม่มีผลข้างเคียงที่น่ากังวล
back to menu ↑

คำถามที่พบบ่อย F.A.Q.

สิ่งที่ทำให้ Vigasil แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่มีในตลาดครับ?

Vigasil ประกอบด้วยส่วนประกอบที่เฉพาะเจาะจงและอาจมีประสิทธิภาพในการเพิ่มความคงทนทางเพศและประสิทธิภาพทางเพศ.

มีกี่แคปซูลในแพคก์ของ Vigasil ครับ?

แต่ละแพคก์ของ Vigasil มี 15 แคปซู.

ต้องทาน Vigasil อย่างไรและเมื่อไหร่ครับ?

ควรทาน 1 แคปซูล Vigasil ต่อวัน ในเวลาที่เหมาะสมสำหรับคุณ, สามารถทานกับน้ำหรืออาหารได้.

Vigasil มีผลข้างเคียงหรือไม่?

Vigasil มักไม่มีผลข้างเคียงที่น่ากังวล แต่ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์หากมีปัญหาทางการสุขภาพ.

สั่งซื้อ Vigasil อย่างไรครับ?

คุณสามารถสั่งซื้อ Vigasil ได้โดยการไปยังเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตและกรอกข้อมูลการสั่งซื้อของคุณ การสั่งซื้อออนไลน์จะทำให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์อย่างสะดวกและปลอดภัย.

Vigasil แคปซูลสำหรับ หย่อนสมรรถภาพทางเพศ –  คืออะไร ดีไหม ซื้อได้ที่ไหน ราคา
Vigasil แคปซูลสำหรับ หย่อนสมรรถภาพทางเพศ –  คืออะไร ดีไหม ซื้อได้ที่ไหน ราคา
990 ฿ 1980 ฿
NLEM
Logo
Enable registration in settings - general