Viakore เคล็ดลับเพิ่มขนาดองคชาต 7 ซม. ในเดือนเดียว คับแน่น แรงไม่ตก ถึงจุดสุดยอดอย่างสะใจ

990฿ 1980฿ สั่งซื้อ
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

ความต้องการมีอวัยวะเพศชายที่ใหญ่ยาวและลีลาบนเตียงที่เร้าใจไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะไม่ว่าใครก็รู้ดีว่าขนาดน้องชายที่น่าประทับใจคือแรงดึงดูดทางเพศที่ดีที่สุด ยิ่งใหญ่และยาวแค่ไหน ความสุขในการร่วมรักของทั้งคุณและคู่นอนยิ่งเพิ่มขึ้น นอกจากนี้องคชาตใหญ่ยังสื่อถึงศักดิ์ศรีความเป็นชาย พร้อมส่งผลโดยตรงต่อความมั่นใจ การเป็นที่ยอมรับ และหน้าที่การงาน นั่นเป็นสาเหตุให้ผู้ชายที่มีองคชาตเล็กมักไร้ความดึงดูดทางเพศ ไม่มั่นใจในตัวเองจนเสียบุคลิกและโอกาสต่าง ๆ ทางสังคม

วิธีเพิ่มขนาดน้องชายที่ไวและง่ายที่สุดคือ เจลเพิ่มขนาดและสมรรถภาพทางเพศ Viakore ที่ผสานส่วนประกอบสำหรับบำรุงองคชาตและระบบสืบพันธุ์เพศชายโดยเฉพาะกว่า 12 อย่าง ด้วยวิธีใช้ Viakore ง่าย  ๆ ไม่ว่าใครก็เพิ่มขนาดน้องชายได้ถึง 7 ซม. ใน 1 เดือน รวมทั้งเพิ่มความแข็ง แก้หลั่งไวให้คุณสอดใส่สุดแรงได้อย่างอึดทน พร้อมยกระดับความเสียวซ่านให้การร่วมรักและระเบิดจุดสุดยอดอย่างน่าประทับใจ

Viakore
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

Viakore ทำงานอย่างไร

ไม่เพียงเพิ่มขนาดให้องคชาตใหญ่และยาวขึ้นเท่านั้น Viakore ของแท้จะทำงานเพื่ออัพเกรดน้องชายของคุณให้น่าหลงไหลจนใครก็ห้ามใจไม่อยู่ และยังเป็นเจลเพิ่มขนาดที่มอบผลไวด้วยสารสกัดที่เข้มข้นบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ซึ่งจะทำงานร่วมกันเพื่อ

กระตุ้นการเติบโตของกล้ามเนื้อองคชาต: มอบสารอาหารที่จำเป็นต่อการขยายขนาดของกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น พร้อมบำรุงให้แข็งแกร่งและฟื้นตัวไวจากการร่วมเพศ องคชาตจึงแข็งจริง เส้นเอ็นเห็นชัด และเริ่มรอบใหม่ได้ไวโดยไม่ต้องพัก

บำรุงเส้นเลือดและการไหลเวียนโลหิต: เพิ่มความใหญ่และแข็งให้เป็นสองเท่าด้วยเส้นเลือดที่ยืดหยุ่น ขยายตัวได้ใหญ่ขึ้น กักเก็บเลือดได้มากและนานกว่าเดิม พร้อมเพิ่มการสูบฉีดเลือดไปยังองคชาต ให้คุณสอดใส่คับแน่นถึงใจ สอดใส่ได้นานแถมยังมอบรูปลักษณ์ที่เร้าใจให้น้องชาย

ระเบิดความเสียวซ่านและจุดสุดยอด: Viakore ช่วยให้เส้นประสาทใต้ผิวหนังรับความรู้สึกได้ล้ำลึกขึ้น เพิ่มความเสี่ยวซ่านในทุกครั้งที่เสียดสีตลอดการร่วมเพศ พร้อมยกระดับจุดไคลแม็กซ์ให้เข้มข้นและยาวนานกว่าเดิม

เพิ่มเทสโทสเตอร์โรน: กระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชายจากอัณฑะ เพิ่มขนาดองคชาตและความเป็นชายที่จุดกำเนิด มอบแรงดึงดูดทางเพศ พร้อมเพิ่มปริมาณอสุจิเพื่อจุดสุดยอดที่น่าประทับใจยิ่งขึ้น

back to menu ↑

Viakore ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

เพิ่มขนาดองคชาตทันใจได้ด้วยตัวเองที่บ้าน เพียงสั่งซื้อ Viakore ราคาผู้ผลิต พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ และสิทธิประโยชน์พิเศษอีกมากมาย เจลเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ Viakore ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพื่อป้องกันผู้ซื้อถูกหลอกจาก Viakore ของปลอม

Viakore
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Viakore

ซื้อเจลเพิ่มขนาดน้องชายอย่างปลอดภัยและมั่นใจว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์แน่นอนด้วยวิธีสั่งซื้อ Viakore สุดง่าย เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อที่เพจนี้เพื่อไปยังเว็บไซต์ทางการ กรอกชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ในแบบฟอร์ม เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ นอกจากราคา Viakore พิเศษและโปรโมชั่นสุดคุ้มแล้ว ยังสะดวกกว่าเดิมด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง ให้คุณสามารถตรวจสอบก่อนชำระเงินกับเจ้าหน้าที่โดยตรง และไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลบัตรจะรั่วไหล

back to menu ↑

Viakore ทำมาจากอะไร

เจลเพิ่มขนาดและสมรรถภาพทางเพศ Viakore ของแท้มีสูตรเฉพาะตัว ผสานคุณค่าธรรมชาติกว่า 12 ชนิดเพื่ออวัยวะเพศที่ใหญ่ อึดทน และเห็นผลไวอย่างแท้จริง Viakore ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติจึงอ่อนโยนต่อผิวหนังและซึมซาบไว ส่วนประกอบหลัก ได้แก่

 • กระชายดำ: กระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชาย ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ บำรุงระบบประสาท กระตุ้นการสูบฉีดเลือดไปยังระบบสืบพันธุ์ให้อวัยวะเพศแข็งกว่าเดิมและแข็งนานขึ้น
 • ถั่งเช่า: สมุนไพรที่ขึ้นชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะ บำรุงกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น ขยายหลอดเลือดและเพิ่มการสูบฉีดเลือดไปยังกล้ามเนื้อองคชาต บำรุงและกระตุ้นการผลิตอสุจิให้แข็งแรง ไร้กลิ่น
 • เกาลัดม้า: อุดมไปด้วยสารแอลอาร์จินีนที่มีสรรพคุณเพิ่มความยืดหยุ่นของเส้นเลือด ให้ขยายใหญ่และสูบฉีดเลือดไปยังอวัยวะเพศได้มากกว่าเดิม และกักเก็บได้นานขึ้น
 • ชาเชียว: มีคาเฟอีนคุณภาพดีที่จะไปกระตุ้นเส้นประสาทใต้ผิวหนังให้ตื่นตัว ยกระดับการบีบรัดของมัดกล้ามเนื้อให้แน่นและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
Viakore
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

วิธีใช้ Viakore

เพียงบีบเจลลงบนฝ่ามือ นวดด้วยมือให้อุ่นเล็กน้อย แล้วจึงนวดให้ทั่วองคชาตเป็นประจำในตอนเข้าและเย็นติดต่อกันทุกวัน คุณก็สามารถเพิ่มขนาดน้องชายได้ง่าย ๆ ที่บ้านด้วยวิธีใช้ Viakore สุดง่ายนี้ นอกจากนี้สำหรับใครที่ต้องการเพิ่มความแข็งและยกระดับความเสียวซ่านอย่างเร่งด่วน ก็สามารถทาเจลก่อนร่วมรักได้เช่นกัน เพราะเนื้อเจลซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และจะมอบผลลัพธ์ทันที

back to menu ↑

Viakore ปลอดภัยและได้ผลไหม

เจลองคชาตแข็งและใหญ่ Viakore ของแท้ผลิตมาจากส่วนประกอบธรรมชาติ มีใบรับรองจากองค์การอาหารและยา พร้อมการพัฒนาต่อเนื่องผ่านการเก็บข้อมูลผลการใช้จริง ไม่ว่าจะเป็น

 • องคชาตแข็งขึ้นและตอบสนองไวกว่าเดิมตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
 • องคชาตยาวขึ้นและใหญ่กว่าเดิม 7 ซม. ภายใน 1 เดือน
 • ผิวอวัยวะเพศสีอ่อนลงและเนียนนุ่ม เห็นเส้นเลือดปูดโปนชัดเจนหลังใช้ติดต่อกัน 5 ครั้ง
 • ร่วมรักได้ต่อเนื่องหลายรอบอย่างเสียวซ่านกว่าเดิมเมื่อใช้ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์

องคชาตใหญ่ขึ้นด้วย Viakore ดีอย่างไร

 • เสน่ห์ทางเพศและความเย้ายวนที่เกินห้ามใจ
 • เข้าสังคมและขึ้นเตียงอย่างมั่นใจ พร้อมเลือกคู่นอนได้ตามใจ
 • ร่วมเพศได้อย่างสุดแรงและอึดทนนาน พร้อมระเบิดจุดสุดยอดสะใจ
 • ขึ้นรอบใหม่ได้ทันใจ ไม่ต้องรอนาน
 • เป็นที่ยอมรับของเพื่อนและเจ้านาย เปิดโอกาสใหม่ ๆ ให้ชีวิต
back to menu ↑

Viakore รีวิวจากแพทย์

ศาสตราจารย์นายแพทย์ ประสิทธิ์, แพทย์สุขภาพเพศชาย

“ขนาดองคชาตมีผลต่อประสบการณ์รักแน่นอนครับ ยิ่งขนาดใหญ่ก็ยิ่งเสียดสีได้มากขึ้น และมอบความรู้สึกที่เข้มข้นขึ้น Viakore ไม่เพียงเพิ่มความยาวและใหญ่เท่านั้น แต่ยังบำรุงทุกส่วนที่สำคัญต่อการร่วมเพศที่น่าประทับใจ เช่น เส้นเลือด เส้นเอ็น กล้ามเนื้อ และอสุจิ นอกจากนี้วิธีใช้ Viakore ยังง่าย เพราะเนื้อเจลทำมาจากสารสกัดธรรมชาติล้วนกว่า 12 ชนิดที่ไม่เหนียวหรือทิ้งคราบมัน และยังดูดซึมไวทำให้เห็นความแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และยังเพิ่มขนาดองคชาตและสมรรถภาพทางเพศได้ในระยะยาว”

Viakore
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

Viakore รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

สุทธิพงศ์, 33 ปี

“แข็งกว่าเดิมตั้งแต่ทาครั้งแรกก็เลยใช้ต่อมาหลายหลอดแล้วครับ Viakore ราคาดี ไม่ต้องเสียเวลาเล้าโลม ทาเสร็จแล้วสอดใส่ได้เลย ใช้มา 3 สัปดาห์เส้นรอบวงใหญ่ขึ้น 6 ซม. มันเสียวแน่นไปทุกอณู ยิ่งเห็นเส้นเลือดชัด สาว ๆ ยิ่งถูกใจ จากที่เคยไม่กล้ามเข้าหาผู้หญิง ตอนนี้มีแต่คนเข้าหา ผมแค่เลือกว่าอยากได้คนไหน”

แยม, 22 ปี

“ซื้อให้แฟนใช้เองค่ะ ก่อนหน้านี้น้องชายของแฟนเล็กและอ่อนมาก เราเซ็งมากเพราะตัวเองไม่เคยเสร็จเลย เห็นวิธีสั่งซื้อ Viakore ง่ายดีเลยลองใช้ ตอนนี้เหมือนเจอแจ็คพอตเพราะไม่ใช่แค่ใหญ่ยาวขึ้น แต่แฟนอึดขึ้นมาก เสร็จแล้วต่อรอบได้ทันที สอดมิดด้ามแบบเต็มแรง แถมน้องชายยังสีอ่อนลงและนุ่มมือ หลงเลยค่ะ”

นิติวัฒน์, 54 ปี

“ผมชอบวิธีใช้ Viakore แบบทาเพราะไม่ต้องกินยาให้เสี่ยงแถมยังเห็นผลไวกว่า จากที่ภรรยาไม่สนใจ เดี๋ยวนี้เราขึ้นเตียงกันวันละ 3-4 รอบ ชอบมากเวลาถึงจุดสุดยอด มันเข้มข้นสะใจ อวัยวะเพศใหญ่ อสุจิเยอะ ผู้หญิงที่ไหนก็หลงครับ”

เปลี่ยนตัวเองให้มั่นใจในความเป็นชายด้วยองคชาตใหญ่ 7 ซม. ในเดือนเดียว พร้อมยืดเวลาความเสียวซ่านให้อึดทนนาน พร้อมจุดสุดยอดที่ผู้หญิงทุกคนต้านทานไม่อยู่ คลิกสั่งซื้อเพื่อรับเจลเพิ่มขนาดน้องชายสูตรพิเศษ Viakore ราคาดีพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มวันนี้ มีจำนวนจำกัด

Viakore เคล็ดลับเพิ่มขนาดองคชาต 7 ซม. ในเดือนเดียว คับแน่น แรงไม่ตก ถึงจุดสุดยอดอย่างสะใจ
Viakore เคล็ดลับเพิ่มขนาดองคชาต 7 ซม. ในเดือนเดียว คับแน่น แรงไม่ตก ถึงจุดสุดยอดอย่างสะใจ
990฿ 1980฿
NLEM
Logo
Enable registration in settings - general