ยา Vernarex – ราคา – รีวิว – คือ – ขายที่ไหน – ดีไหม – ซื้อ ที่ไหน

990฿ 1980฿ สั่งซื้อ
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

เชื่อหรือไมว่าหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้คู่รักเลิกลากันมากที่สุดไม่ใช่แค่เรื่องการไม่เข้าใจกัน ไม่ใช่เรื่องของฐานะทางการเงิน ไม่ใช่เรื่องชู้สาว แต่เป็นเรื่องบนเตียงความเป็นชายชาตรีถูกท้าทายทุกครั้งหากไม่สามารถทำห้าที่บนเตียงได้สำเร็จลุล่วงจนเป็นที่พึงพอใจของทั้งสองฝ่าย หนึ่งในปัญหาของเรื่องเซ็กซ์บนเตียงก็คือ การที่น้อยชายหรือองคชาตนั้นไม่แข็งตัวและสู้ศึก เรียกง่ายๆไม่ปึ๋งปั๋งอึดทน การบรรเลงเพลงรักมันจึงไปได้ไม่สุด แม้รักกันแค่ไหน แต่ในเมื่อเติบเต็มเรื่องความใคร่ไม่ได้ ก็มีสิทธิ์ที่จะเลิกกันไปได้ง่ายๆเช่นกัน แต่อย่าพึ่งกังวลไปเราได้เสาะหาตัวช่วยที่จะช่วยคุณให้สามารถกลับมาสู้ศึกได้อีกครั้ง นั่นก็คือ Vernarex โดยไม่ต้องไปพึ่งยา แต่เป็นอาหารเสริมที่มีความปลอดภัยผ่านมาตรฐานนานาชาติ

Vernarex
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

การทำงานของ Vernarex เป็นอย่างไร

ด้วยการรวมตัวของเหล่าผู้เชี่ยวชาญในด้านระบบสืบพันธุ์และเภสัชศาสตร์ตำรับสมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้เราได้วิจัยจนได้ผลลัพธ์ที่เป็นที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก จนได้เป็นสูตรอาหารเสริมคือVernarex ที่สามารถช่วยให้เหล่าผู้ชายชาตรีไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหน วัยทอง หรือวัยหนุ่มสาวก็สามารถรับประทานได้ สารสกัดที่เราได้จากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสารออกฤทธิ์สำคัญจากหอยนางรม สารแอคทีฟจากโสม รวมไปทั้งแอล-อาร์จินีนซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในพันทิป เมื่อทานไปแล้วจะทำงานอย่างคร่าวๆดังนี้

 • ขจัด: สารออกฤทธิ์สำคัญจะช่วยขจัดการอุดตันของเส้นเลือดบริเวณอวัยวะเพศชาย ทำให้เส้นเลือดแข็งแรงและกล้ามเนื้อกลับมาแข็งแรงแข็งตัวได้ดี   เมื่อมีเลือดนำสารอาหารไปล่อเลี้ยงได้ทั่วถึง
 • ส่งเสริม: ช่วยส่งเสร้มการทำงานของฮอร์โมนเพศชายหรือที่เรียกว่าเทสโทสเตอร์โรนทำให้กลับมามีฮอร์โมนอยู่ในระดับที่สามารถทำมีความต้องการทางเพศและอึดทนนานไม่ล่มการภาระกิจเสร็จได้ ซึ่งไม่มีใน Lazada
 • บำรุง:  มีสารอาหารสำคัญที่จะช่วยฟื้นฟูเซลล์และเนื้อเยื่อที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของระบบสืบพันธุ์เพศชาย  ให้แข็งแรงและไม่กลับไปอ่อนแออีก

back to menu ↑

ราคาเป็นอย่างไรในไทยมีขายไหม

สำหรับในประเทศไทยนั้นต้องตระหนักและไตร่ตรองให้ดีว่าซื้อที่ไหน เพราะ Vernarex  ไม่มีนโยบายฝากขายในร้านค้าหรือเว็บอีคอมเมิร์ซทั่วไปและที่สำคัญไม่มีในร้านขายยา เนื่องจากจะทำให้ไม่สามารถควบคุมการกักตุนสินค้าหรือการอัพราคาจนไม่เป็นธรรมกับผู้ซื้อ ทางบริษัทจึงขายอาหารเวริมช่วยองคชายแข็งแรงตัวนี้ไว้เพียงทีเดียวนั่นก็คือที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ การซื้อก็ทำได้ง่ายมาก เพียง 3 ขั้นตอน

 1. กรอกแบบฟอร์มแจ้งชื่อที่อยู่ให้ครบถ้วนสมบูรณ์
 2. กดยืนยัน ตรวจสอบความถูกต้อง
 3. รอรับของได้ 1-3 วัน เรามีชำระปลายทาง ไม่ต้องกลัวโดนหลอก

เพียง 3 ขั้นตอนนี้คุณก็จะได้ Vernarex ที่ราคายุติธรรมและเป็นของ แท้  และที่สำคัญสามารถสั่งแบบนิรนาม ไม่ต้องแสดงชื่อสินค้าหรือชื่อคุณได้ด้วย ไม่ต้องอายหากมีคนรับของแทน

Vernarex
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

ส่วนผสมดี ไหมมีอะไรบ้าง

ในด้านขององค์ประกอบของแต่ละเม็ดแคปซูลยาที่เราได้ผลิตขึ้นมานั้นได้ผ่านการคัดเลือกมาเป็นอย่างละเอียดรอบครอบทำให้เพียง 1 เม็ดแคปซูลของ Vernarex สามารถช่วยชายชาตรีได้ทำกิจกรรมบนเตียงได้อย่างมีความมั่นใจและมีความสุข ซึ่งส่วนประกอบมีดังนี้

 • สารสกัดจาก Oyster : ภายในสารสกัดมีสารออกฤทธิ์สำคัญอย่างเช่น Taurine ที่ช่วยในการทำงานของระบบที่หลั่งฮอร์โมนเพศชาย ทั้งนี้ยังมีสารที่สามารถต่อต้านอนุมูลอิสระอย่าง Selenium ได้อีกด้วย
 • สารออกฤทธิ์สำคัญจากโสม : หลายๆท่านคงเคยได้ยินเกี่ยวกับชื่อเสียงสรรพคุณของโสมอยู่แล้ว ว่าจะช่วยในเรื่องเลือดลม สารออกฤทธิ์สำคัญจะไปกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณอวัยวะเพศชายหรือที่เรียกว่าองคชาต
 • กรดอะมิโน แอล-อาร์จินีน : เป็นกรดอะมิโนที่มีความสำคัญในการทำงานของระบบสืบพันธุ์ของเพศชาย ช่วยบรุงและฟื้นฟูมัดเอ็นและกล้ามเนื้อที่เกี่ยวข้องกับการแข็งตัวของอวัยเพศชาย
back to menu ↑

ขั้นตอนวิธีกินเป็นอย่างไร

สิ่งสำคัญในการรับประทานอาหารเสริมตัวใดก็ตามที่ผู้ผลิตต้องคำนึงนอกจากเรื่องประสิทธิภาพและความปลอดภัยแล้วนั้นยังต้องคำนึงการไม่ไปเพิ่มภาระให้ผู้บริโภคอีกด้วย ดังนั้น Vernarex จึงมีวิธีรับประทานที่สะดวกเอามากๆเลยทีเดียวนั่นคือ

“รับประทานหลังอาหารวันละ 1 ถึง 2 เม็ด ติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือน”

แต่ถ้าหากคุณมีโรคอะไรที่กำลังรักษาอยู่หรือโรคประจำตัว เราขอแนะนำให้ขอคำแนะนำจากหมอผู้เชี่ยวชาญก่อน

Vernarex
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

Vernarex มีผลเสียอะไรไหม

ด้วยความที่ว่า Vernarex มีแต่ส่วนผสมที่ปลอดภัยอย่างที่เราได้รีวิวไปแล้วข้างต้น จึงไม่ต้องกังวลหรือรู้สึกไม่ปลอดภัยเลยเพราะว่าอาหารเสริมเพื่อช่วยให้กระปู๋กลับมาอึดทน ไม่หลั่งไวเกินตัวนี้นั้นไม่มี ผลข้างเคียง ใดๆที่เป็นอันตราย มีแต่ผลลัพธ์ที่จะมีแต่ประโยชน์ให้กับชายผู้รับประทานอย่างแน่นอน

เป็นของปลอมหลอกลวงหรือไม่

นี่เป็นประเด็นที่เราให้ความสนใจมาก เพราะมี Vernarex ที่เป็นของปลอมอยู่มากมายในท้องตลาด หากต้องการซื้อต้องตรวจสอบให้แน่ชัดทางที่ดีนั้นควรซื้อกับเว็บที่เป็นทางการไม่ใช่สั่งซื้อออนไลน์ Lazada เพราะทางบริษัทขายผ่านช่องทางอื่นๆ นอกจากในเรื่องของราคาแล้วยังเป็นเรื่องของความปลอดภัยที่เรายึดมั่นในการทำธรกิจและอาหารเสริมตัวนี้

back to menu ↑

ผลวิจัยทดสอบเป็นอย่างไร

คนไม่น้อยสงสัยว่า Vernarex ดีไหม แท้ จริงแล้วช่วยให้องคชาตแข็งตัวได้มากขนาดไหน เรามีผลการทดสอบทางเภสัชศาสตร์และแบบฟอร์มการเปิดตัวยามายืนยันถึงประสิทธิภาพของอาหารเสริมเพื่อชายชาตรีตัวนี้อีกด้วย โดยมีผลดังต่อไปนี้

 • 85% ของชายที่ทานรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงภายใน 3 วัน
 • 98% ของคนที่กินอย่างต่อเนื่องสัมผัสได้ถึงความสู้งานขององคชาต

หากยังสงสัยอีกว่า ดีไหม เราขอแนะนำให้ท่านลองซื้อมารับประทานดู

back to menu ↑

ผลที่ได้จะเป็นอย่างไรเมื่อทาน Vernarex

เราขอแนะนำให้ท่านชายที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศนั้นรับประทานอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหนึ่งเดือน แล้วจะสามารถสัมผัสได้เลยว่า สามารถทำกิจกรรมบนเตียงได้นานขึ้น และไม่ล่มเอาง่ายๆก่อนที่จะถึงจุดสุดยอด ทำให้เรื่องบนเตียงไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป หากยังสงสัยอยู่ให้ลองอ่าน รีวิวจากลูกค้า Pantip ตัวจริง หรืออ่านจากที่ใดก็ได้ที่มีความน่าเชื่อถือ

Vernarex
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

ใครเคยใช้ ให้รีวิวยังไงบ้าง

เรามีผู้รับประทาน Vernarex ให้ผลตอบรับไว้อย่างดีในหลายที่ เราขอยกตัวอย่างมาเพียงบางส่วน

วินัย ดุสดี, 27 ปี

“จริงๆ ผมไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องแบบนี้ แต่ผมเป็นคนหลั่งไวมาก ถามเพื่อน เพื่อนใช้ให้มาลอง Vernarex ตอนแรกยังไม่แน่ใจเลยไปอ่านใน pantip เขารีวิวกันไว้ดีมาก ผมกินได้ 2 วันก็รู้สึกว่ามันช่วยได้เลย ตอนนี้ก็กินต่ออยู่”

มนัสวี กิตติคุณ, 43 ปี

“ผมกินเหล้าและสูบบุหรี่ด้วย มีปัญหาเรื่องนี้มานานพอสมควรแล้ว อยากลองกินมานานมาก แต่ไม่รู้ว่าราคาเท่าไร และแพงไหม พอรู้ว่าราคาดี ลองแล้วไม่ผิดหวังเลยครับ”

สมใจ ยอดหาญ, 58 ปี

“ภรรยาบอกให้ผมกิน ผมก็กิน Vernarex ตามภรรยาบอก มันช่วยผมได้เยอะ เพราะถึงเราจะอายุปูนนี้แต่มันก็ต้องมีเรื่องพวกนี้บ้างแหละ ตอนแรกหาซื้อได้ที่ไหนไม่เจอเลย นอกจากเว็บของเขา”

back to menu ↑

บทสรุป

กิจกรรมเข้าจังหวะบนเตียงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม การมีความสุขร่วมกันและพากันได้ไปถึงยังจุดสูงสุดของทั้งคู่จะช่วยให้ชีวิตคู่นั้นยืนยาว Vernarex เป็นเพียงอีกหนึ่งตัวช่วยให้คุณชายได้มีความมั่นใจและสามารถเพลิดเพลินกับความอึด ทนทาน ไม่หลั่งเร็วขององคชาตหลังทานอาหารเสริมตัวนี้ไปแล้ว แต่อย่าลืมว่าสิ่งสำคัญที่สุดก็ต้องดูแลสุขภาพร่างกายของคุณให้แข็งแรง อาหารเสริมเป็นเพียงตัวช่วยเท่านั้น

หากสนใจจะลองรับประทานแต่ยังไม่รู้ว่า ขายที่ไหน หรือของแท้ ของจริง อาหารเสริม Vernarex มี ราคา เท่า ไหร่ เราขอแนะนำให้คุณเข้าไปที่เว็บทางการที่ขึ้นอยู่บนหน้าบทความนี้ได้เลยอย่างไม่ต้องกังวล

ยา Vernarex – ราคา – รีวิว – คือ – ขายที่ไหน – ดีไหม – ซื้อ ที่ไหน
ยา Vernarex – ราคา – รีวิว – คือ – ขายที่ไหน – ดีไหม – ซื้อ ที่ไหน
990฿ 1980฿
NLEM
Logo
Enable registration in settings - general