Multilan แคปซูลเดียวที่ช่วยให้คุณกลับมาได้ยินชัดเจนอีกครั้ง ไม่ต้องใช้เครื่องช่วยฟังอีกต่อไป 

990฿ 1980฿ สั่งซื้อ
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

เนื่องจากเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงโรคภัยไข้เจ็บและความเสื่อมสภาพของอวัยวะต่างของร่างกายได้ ทำให้เราต้องเผชิญกับภาวะสุขภาพที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันอยู่เสมอ แต่กระนั้นก็ไม่ได้หมายความว่าเราต้องยอมจำนนกับสภาพที่ไม่สบายตัวและไม่สบายใจไปตลอด เพราะวิวัฒนาการทางวิทยาศาสตร์และทางการแพทย์ในปัจจุบันนั้นก้าวหน้าไปไกลมาก ไม่ว่าปัญหาใดๆที่มนุษย์เผชิญอยู่ ก็สามารถหาทางออกได้อย่างไม่ยากเย็น

วันนี้เราจะมาพูดถึงปัญหาของประสาทสัมผัสที่ไม่สามารถขาดไปได้เลย นั่นก็คือการได้ยินนั่นเอง สุขภาพหูที่ดีนั้นสำคัญมาก มันทำให้เราสามารถสื่อสารกับคนอื่นได้อย่างคล่องตัว ในชีวิตประจำวันทั่วไปและการทำงาน หูคือสิ่งที่สำคัญพอๆกับการพูด คือเราต้องได้ยินทุกอย่างอย่างชัดเจน ไม่มีเสียงรบกวน หูไม่ตึง ไม่มีอาการหูแว่ว หรือได้ยินไม่ถนัด สามารถฟังเสียงจากระยะไกลได้อย่างชัดเจน เป็นต้น ซึ่งนั่นจะทำให้การใช้ชีวิตของเราดำเนินต่อไปได้อย่างไม่สะดุด ขอเชิญพบกับอาหารเสริมตัวใหม่ที่เราจะแนะนำวันนี้ Multilan คือผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ไขปัญหาการได้ยินของคุณได้อย่างแท้จริง

Multilan
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

Multilan และสรรพคุณในการปรับปรุงการทำงานของหู

Multilan กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากทั่วเอเชียและในประเทศไทยตอนนี้ รีวิวเยอะจริงๆทั้งในเว็บไซต์ต่างๆและพันทิป (Pantip) ด้วยรีวิวจากผู้ใช้จริงที่มากมายทำให้ผลิตภัณฑ์ขายดียิ่งขึ้น เพราะมีผู้ที่ประสบปัญหาด้านการได้ยินอยู่มากเลยทีเดียว และค่อนข้างยากที่จะมีผลิตภัณฑ์ไหนที่รักษาได้อย่างตรงจุด และไม่ต้องใช้เวลานานในการเห็นผลลัพธ์อย่าง Multilan

ด้วยสมุนไพรหลากหลายชนิดใน Multilan ที่ส่งตรงมาจากธรรมชาติอยู่ในรูปแบบแคปซูล เช่น สารสกัดจากขมิ้น สารสกัดจากผักโขม สารสกัดจากใบแปะก๊วย คือสมุนไพรหลักที่ทำงานได้อย่างตรงจุดในการรักษาอาการของหู ช่วยในการรักษาอาการอักเสบของหูชั้นใน สร้างภูมิคุ้มกัน เพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานของระบบประสาทให้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้เปิดรับออกซิเจนได้มากขึ้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือดได้เป็นอย่างดี ภายใน 30 วันคุณจะกลับมาได้ยินชัดเจนอย่างไม่น่าเชื่อ และนั่นไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง ปลอดภัย ไร้สารเคมีที่เป็นอันตรายอีกด้วย

back to menu ↑

Multilan ทำงานอย่างไรกับร่างกายของเรา

ปัญหาการสูญเสียการได้ยินของหูอาจเป็นปัญหาชั่วคราวหรือเรื้อรังก็ได้ สามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น ภูมิคุ้มกันไม่แข็งแรง การติดเชื้อ การอักเสบภายในช่องหู ระดับโคเลสเตอรอลสูง ทำงานในที่เสียงดังติดต่อกันนานๆ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้สามารถเป็นสาเหตุได้ทั้งหมด ฉะนั้น การรักษาก็ต้องรักษาอย่างตรงจุดเช่นเดียวกัน Multilan มีวิธีการทำงานคือ

 • ช่วยปรับปรุงระบบประสาทให้ทำงานสื่อสารกันได้ดี
 • รักษาอาการอักเสบภายในช่องหู
 • เสริมสร้างภูมุ้มกันให้แข็งแรง
 • สามารถลำเลียงออกซิเจนไปเลี้ยงสมองได้มากขึ้น
 • ต้านอนุมูลอิสระได้ดี
 • ลดความเสี่ยงในการสูญเสียการได้ยินอย่างถาวร
 • ระบบการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น
 • หูกลับมาได้ยินชัดเจนภายใน 1 เดือน
 • สามารถฟังเสียงจากระยะไกลได้ดีมากยิ่งขึ้น
 • ไม่มีเสียงรบกวน ได้ยินเสียงอย่างชัดเจน
 • ไม่ต้องใช้เครื่องช่วยฟังอีกต่อไป
Multilan
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

ผลการทดลองใช้ Multilan ที่น่าพอใจ

ผลิตภัณฑ์ที่กำลังมาแรงขนาดนี้ต้องผ่านการทดลองมาอย่างมากมายก่อนที่จะออกสู่ตลาดมาให้เราได้ใช้งานได้ ทั้งกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ การทดลองในห้องปฏิบัติการ การทดสอบคุณภาพ และการใช้งานในคนจริงๆ ซึ่งอย่างท้ายสุดนี้เพื่อให้มั่นใจประสิทธิภาพของอาหารเสริม Multilan และความพึงพอใจอย่างแท้จริงจากผู้ทดลองใช้ เรามีอาสาสมัครมากมายถึง 1500 คนในการทดลอง ใช้เวลารับประทาน 30 วัน และผลออกมาอย่างน่าพอใจมากๆ

จากกลุ่มประชากร 96% สามารถกลับมาได้ยินเสียงชัดเจนมากยิ่งขึ้น อาการอักเสบและการติดเชื้อหายขาด ไม่มีอาการหูแว่ว ไม่มีเสียงรบกวนตั้งแต่การใช้ได้ 2 สัปดาห์เท่านั้น และการใช้เวลาทั้ง 30 วันของพวกเขาทำให้อาสามสมัครบางส่วนที่เคยใช้เครื่องช่วยฟัง ไม่ต้องกลับไปใช้อีกเลย ประสาทสัมผัสสามารถกลับมาทำงานได้ดีขึ้น และไม่มีปัญหาจากการฟังเสียงระยะไกลอีกด้วย น่าพอใจมากๆ

back to menu ↑

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

นายแพทย์คังซุนฮวา ผู้เชี่ยวชาญด้านประสาทสัมผัส แนะนำว่า

“มันไม่ง่ายเลยสำหรับคนที่มีอาการสูญเสียการได้ยินจะกลับมาได้ยินชัดเจนอีกครั้ง ซึ่งนั่นทำให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอย่าง Multilan เป็นที่ต้องการอย่างมากในตลาดตอนนี้ มันให้การรักษาและบำรุงระบบประสาทได้อย่างตรงจุดจริงๆ และมีคนมากมายที่ใช้แล้วไม่ต้องกลับมาใช้เครื่องช่วยฟังอีก แม้แต่คนที่ทำงานในสภาวะที่เสียงดังตลอดเวลานานๆยังสามารถดีขึ้นได้ นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ คุณประโยชน์จากสมุนไพรที่ช่วยให้การบำรุงจากภายใน ช่วยในเรื่องการไหลเวียนของเลือด เพิ่มออกซิเจนให้กับสมองเพื่อการทำงานของระบบประสาทที่ดีขึ้น รักษาอาการอักเสบ อาการติดเชื่อภายในช่องหู และเพิ่มสารอาหารที่จำเป็นเพื่อบำรุงร่างกาย เพียงเท่านี้คุณก็สามารถจัดการกับปัญหาสูญเสียการได้ยินได้แล้ว ดูเป็นเรื่องยากในตอนแรกอย่างที่หมอบอก แต่พอมาได้คุณสมบัติการรักษาเหล่านี้ก็ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น นับว่าเป็นสูตรสมุนไพรที่ชาญฉลาดมากๆ หมอแนะนำเลยนะครับ”

Multilan
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

วิธีใช้ Multilan

รับประทานทุกวัน วันละ 1-2 แคปซูล ติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือน

*ไม่แนะนำให้ใช้ในหญิงมีครรภ์

back to menu ↑

ผลิตภัณฑ์ Multilan ของแท้ ในประเทศไทยมีขายหรือไม่

Multilan ของแท้อาจไม่สามารถซื้อหาได้ในร้านขายยาทั่วไป หรือในเว็บไซต์ที่เราคุ้นเคยในการซื้อของต่างๆอย่าง Lazada, Shopee, Ali Express, Amazon ถ้าอย่างนั้นจะหาซื้อได้ที่ไหน มีขายที่ไหนบ้างล่ะ? หาซื้อได้ไม่ยากเลย เพราะเราจัดจำหน่ายที่นี่ ที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการเท่านั้น ไม่มีขายที่อื่นอีก หากอยากได้ของแท้ ไม่ต้องเสี่ยงกับของปลอมต้องมาสั่งซื้อออนไลน์ที่เราเท่านั้น นอกจากนี้ราคาก็ยังดีมากๆ เรากำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาถึง 50%!!! เพื่อให้คุณได้ซื้อผลิตภัณฑ์ของแท้ในราคาที่ดีที่สุด จากปกติ 1980 บาท แต่ตอนนี้เหลือเพียง 990 บาทเท่านั้นเอง ไม่ต้องคิดนานแล้วเพราะราคาพิเศษแบบนี้ไม่มีอยู่นาน เดี๋ยวหมดโปรโมชั่นแล้วจะเสียใจ!! คุณสามารถสั่งซื้อไปเผื่อผู้สูงอายุที่มีปัญหาการได้ยินด้วยก็ยังได้ เพราะราคามันถูกมากๆในตอนนี้ และความคุ้มค่าก็คือมันสามารถรักษาอาการสูญเสียการได้ยินได้อย่างดีมาก ไม่ต้องรอนานเลย เพียงเดือนเดียวเท่านั้นคุณก็พร้อมสัมผัสกับความแตกต่างได้ทันที

back to menu ↑

บทสรุป

อาการสูญเสียการได้ยินนั้นน่ากลัวมาก มันแย่มากเลยที่เราจะไม่สามารถสื่อสารได้อย่างปกติ Multilan สามารถช่วยแก้ไขปัญหานี้ให้คุณได้ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ไม่นานคุณก็จะกลับมามีระบบการทำงานของประสาทสัมผัสที่ดีขึ้นได้แน่นอน

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ Multilan

 • สั่งซื้อได้ที่เดียวเท่านั้นคือเว็บไซต์ผู้ผลิตทางการของเรา
 • ระบุ ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ให้ครบถ้วนตามแบบฟอร์มสั่งซื้อ
 • รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยัน
 • ส่งสินค้าภายใน 1-3 วัน
 • ใช้บริษัทขนส่งเอกชนต่างๆตามปกติทั่วไป เช่น แฟรช เคอรี่ ไปรษณีย์ไทย
 • ทุกการสั่งซื้อเราไม่ระบุรายละเอียดผลิตภัณฑ์ คนภายนอกไม่สามารถสังเกตเห็นได้
Multilan
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ไม่คิดเลยครับว่าจะสามาระกลับมาได้ยินชัดเจนอีกครั้ง เพราะต้องใช้เครื่องช่วยฟังช่วยแล้ว แต่ Multilan ก็สามารถฟื้นคืนระบบประสาทที่เสียไปกลับมาได้ มหัศจรรย์มากครับ

วรเดช, พ่อบ้าน อายุ 64

Multilan ช่วยให้หูของผมที่ไม่ค่อยได้ยินกลับมาใช้การได้ดีอีกครั้ง เคยทำงานในที่เสียงดังครับ แต่ต่อไปนี้ไม่มีปัญหาแล้ว ดีใจมากๆครับ

จริตพล, นักออกแบบวิศวกรรม อายุ 43

นอกจากช่วยให้ดิฉันได้ยินชัดเจนแล้ว เสียงแว่วๆแปลกๆที่หูก็ไม่มีอีกเลยค่ะ ไม่มีเสียงรบกวนใดๆ หายเป็นปกติดีมาก

วิชณีย์, อาจารย์ อายุ 51

ขอบอกเลยว่าปลื้มมากที่สุดค่ะ คุณพ่อของดิฉันกลับมาได้ยินเป็นปกติอีกครั้งเพราะใช้ Multilan เพียงเดือนกว่าๆที่ใช้ทำให้ท่านได้ยินชัดเจน และไม่ต้องใช้เครื่องช่วยฟังแล้ว พอใจในผลลัพธ์มากจริงๆค่ะ

นิตยาภรณ์, ครูอนุบาล อายุ 34

Multilan แคปซูลเดียวที่ช่วยให้คุณกลับมาได้ยินชัดเจนอีกครั้ง ไม่ต้องใช้เครื่องช่วยฟังอีกต่อไป 
Multilan แคปซูลเดียวที่ช่วยให้คุณกลับมาได้ยินชัดเจนอีกครั้ง ไม่ต้องใช้เครื่องช่วยฟังอีกต่อไป 
990฿ 1980฿
NLEM
Logo
Enable registration in settings - general