Maaxx การแข็งตัวคือทุกอย่างของผู้ชาย มาฟื้นฟูพละกำลังให้อึดทน และถึงจุดสุดยอดที่หนักหน่วงอย่างที่ฝันไว้

990฿ 1980฿ สั่งซื้อ
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

เนื่องจากโรคภัยไข้เจ็บนั้นเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ในบางเวลา ทำให้เราต้องมีช่วงเวลาที่อ่อนแอและทำการรักษาให้หายดี จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถบำรุงสุขภาพของเราให้ดีได้ตั้งแต่วันนี้ แก้ไขในส่วนที่เป็นจุดอ่อนและเพิ่มความแข็งแรงให้ตนเองอย่างที่ใจต้องการได้เลย โดยที่ไม่ต้องพึ่งพะไรที่อันตรายหรือมีราคาแพง คุณผู้ชายมีสิ่งที่สำคัญอยู่ไม่กี่อย่างในชีวิต หนึ่งในนั้นแน่นอนว่าเป็นเรื่องบนตึยง ซึ่งแน่นอนว่าไม่สามารถปล่อยปละละเลยให้เหี่ยวเฉาได้ มันมาจากสัญชาติญาณล้วนๆ และมันเป็นสิ่งหนึ่งที่ชี้ชะตาถึงสุขภาพที่ดีและความสุขในชีวิตคู่อีกด้วย กี่คู่แล้วที่ต้องเลิกราหรือหย่าร้างเพราะความไม่พอใจกับเรื่อบนเตียงเป็นเหตุ คุณคงไม่อยากเป็นส่วนหนึ่งของคนเหล่านั้นเป็นแน่

เราขอแนะนำอาหารเสริมที่มีคนพูดถึงและรีวิวมากมายในเว็บไซต์พันทิป (pantip) ซึ่งอยู่ในรูปแบบแคปซูลที่ใช้ได้ง่ายและพกพาสะดวกมากๆ Maaxx  คืออาหารเสริมที่คุณสามารถใช้ได้ทุกวัน เพื่อเพิ่มพลังทางเพศ ความรู้สึกทางเพศที่เพิ่มขึ้น และการแข็งตัวที่คงทนอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

Maaxx
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

Maaxx เพิ่มเติมความเป็นชายให้คุณได้อย่างไร

ด้วยสูตรสมุนไพรจากธรรมชาติ ทำให้ผลิตภัณฑ์ Maaxx  มีคุณประโยชน์ที่โดดเด่นไม่เป็นรองใคร อีกทั้งยังปลอดภัยมากๆ ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน ด้วยรีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริงใน Pantip ทำให้เกิดเป็นกระแสมากมายและขายดีที่สุดในไทยขณะนี้ ไม่ใช่แค่ดีไหม แต่มันคือดีมากๆ!!

ซึ่งส่วนผสมที่มีคุณค่าเหล่านั้นได้แก่ แอล อาร์จินีนล์ สารสกัดจากใบแปะก๊วย ซานจา วิตามิน С วิตามิน B3 และวิตามิน B6 มีหน้าที่แตกต่างกันไปในเรื่องสรรพคุณ และยังสามารถทำงานสอดประสานกันได้อย่างลงตัวอีกด้วย ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดจึงสามารถนำเอาคุณสมบัติต่างๆของตัวยามาใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่นั่นเอง ฉะนั้น ไม่ว่าคุณมีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ การแข็งตัวทำได้ช้าและไม่คงทน หลั่งเร็วเกินไป เหนื่อยล้า ไม่สดชื่น คุณเจอคำตอบที่ดีที่สุดให้กับปัญหาท่านชายแล้วที่นี่

back to menu ↑

หน้าที่ของ Maaxx คืออะไร?

หน้าที่หลักคือการฟื้นฟูความเป็นชายที่หย่อนยานกันมานานให้เข้าสู่สภาวะที่สมบูรณ์อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องทางกายภาพและสุขภาพจิต Maaxx ก็มีส่วนในการให้ความช่วยเหลืออย่างครบวงจรเลยทีเดียว

 • กระตุ้นความรู้สึกทางเพศ มีความต้องการทางเพศเพิ่มขึ้น
 • เลือดไหลเวียนไปที่องคชาตได้เป็นอย่างดี ส่งผงให้เกิดการแข็งตัวได้อย่างเต็มที่
 • แข็งตัวได้อย่างคงทน ยาวนาน อย่างที่ใจต้องการ
 • หลั่งช้าลงได้อย่างใจ
 • เพิ่มปริมาณอสุจิ และช่วยให้อสุจิมีสุขภาพที่ดี
 • เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ มีกิจกรรมบนเตียงที่เร่าร้อนยิ่งขึ้น
 • ระดับฮอร์โมนเพศชายที่สมดุลขึ้น
 • ไม่เครียด รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า
 • ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคร้ายต่างๆ เช่น เนื้องอก ต่อมลูกหมากอักเสบ
 • ไม่มีผลข้างเคียง ปลอดภัยแน่นอน
Maaxx
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

ผลการทดลองจากการใช้ Maaxx 30 วัน

แน่นอนว่าเรามีผลการทดลองที่เป็นรูปธรรมมายืนยันด้วย ใครเคยใช้จริงแล้วบ้าง? อาสมัครของเราจำนวนกว่า 2000 คนรับประทานอาหารเสริม Maaxx เป็นระยะเวลา 30 วัน และผลปรากฏออกมากอย่างน่าพอใจมาก 97% นั้นมีอาการที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การแข็งตัวที่ทำได้ดีขึ้น ไม่ต้องเล้าโลมเป็นเวลานานก็คึกคักได้เลย การหลั่งช้าลงออกไปนานอกว่า 30 นาทีและสามารถควบคุมได้อย่างใจ นอกจากนี้ยังลดความเครียดทางด้านจิตใจได้ดี ผ่อนคลายมากขึ้น ไม่วิตกกังวล รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ตื่นตัวอยู่เสมอ อารมณ์ทางเพศที่มากมาย และจุดสุดยอดที่หนักหน่วงที่อย่างต้องการ นั่นคือที่สุดของเรื่องบนเตียงแล้ว ไม่ต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลให้เสียเวลาอีกด้วย ซึ่ง Maaxx สามารถให้คุณได้มากว่าความคาดหวังแน่นอน!!

Maaxx
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

นายแพทย์ยอนฮวา (แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระวิทยา) แนะนำว่า

“ตั้งแต่ผมรักษาคนไข้มา มีผู้ชายมากหน้าหลายตาที่เข้ามาปรึกษาเรื่องเพศ และผมก็แน่ใจอีกเหมือนกันว่ามีอีกมากมายที่ไม่ได้มาพบแพทย์ เพราะความอายที่จะมาปรึกษาปัญหาของน้องชาย แต่อย่างไรก็ตามมันสามารถแก้ไขให้ดีขึ้นได้เสมอ เพียงแต่เราต้องรู้สาเหตุแห่งการป่วยนี้ก่อน อาหารเสริม Maaxx เป็นสิ่งเดียวที่ผมอยากแนะนำคนไข้ เพราะมันเป็นเพียงอาหารเสริมที่มาจากธรรมชาติเท่านั้น ไม่อันตรายเหมือนยารักษาโรคทั่วไป การทำงานจึงเป็นไปอย่างธรรมชาติ แต่ให้ผลเร็วเหลือเชื่อ ช่วยให้ฮอร์โมนเพศชายอยู่ในระดับที่สมดุล ระบบการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น การแข็งตัวและทุกอย่างก็จะดีขึ้นตามมา ที่สำคัญยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นด้วย เพราะสาเหตุที่เสื่อมสมรรถภาพทางเพศส่วนหนึ่งเพราะความวิตกกังวลที่มากเกินไปนั่นเอง ทีนี้ก็พร้อมแล้วที่จะออกศึก ด้วยร่างกายที่มีสุขภาพแข็งแรงและสุขภาพจิตที่ดี ไม่เครียด นั่นก็ทำให้คุณประสบความสำเร็จในการรักษาโรคหย่อนสรรถภาพทางเพศไปแล้ว โดยไม่ต้องใช้วิธีที่เสี่ยงต่อสุขภาพใดๆ และไม่มีค่ารักษาในโรงพยาบาลที่แพงๆอีกด้วย”

back to menu ↑

วิธีรับประทาน Maaxx ให้ได้ผลดี

ให้รับประทาน 1-3 แคปซูลเป็นประจำทุกวัน อย่างน้อย 30 วัน

back to menu ↑

มองหา Maaxx ของแท้!! จะหาซื้อได้ที่ไหน

เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยากมากที่จะไม่เจอของปลอม เพราะมีผู้ผลิตมากมายที่เห็นแก่ตัวไม่ยอมทำผลิตภัณฑ์ของตนเองแต่กลับมาเลียนแบบผลิตภัณฑ์อื่นๆที่มีชื่อเสียงแทน แล้วขายที่ไหนล่ะ? Maaxx ของแท้มีจำหน่ายที่เดียวเท่านั้นคือเว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว เว็บไซต์อย่างเป็นทางการจะไม่มีจำหน่ายที่อื่นใดอีก ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อออนไลน์จาก Lazada, Shopee, Amazon, Ali Express ในร้านขายยา หรือร้านขายของใดๆก็ไม่มี อีกอย่างที่สำคุณมากๆในการตัดสินใจ เรารู้ว่าราคาก็เป็นส่วนสำคัญมากเช่นกัน Maaxx ของแท้ตอนนี้ลดราคาอยู่ถึง 50%!!! จากราคาปกติ 1980 บาท เหลือเพียง 990 บาทเท่านั้นจริงๆ ราคาพิเศษมากจริงๆในชั่วโมงนี้ เรียกว่าไม่มีไม่ได้แล้ว เพื่อสุขภาพท่านชายของคุณเอง และคนที่คุณรัก เพราะคุณยังสามารถมีชีวิตเซ็กส์ที่สนุกสุดเหวี่ยงไปได้อีกนานเท่านาน เพียงแต่ต้องการวิธีบำรุงรักษาสุขภาพที่ถูกต้องเท่านั้น

back to menu ↑

บทสรุป

สุขภาพของตนเองนั้นไม่มีใครมาช่วยดูแลได้ดีเท่ากับตัวเราเอง เพื่อเพิ่มพูนความเป็นชาย การแข็งตัวที่ดี หลั่งช้าได้อย่างใจ สมดุลของฮอร์โมนทำให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้นได้ และอึดทนไปหลายชั่วโมงนั้น ทำให้คุณกลับมาเป็นหนุ่มแน่นอีกครั้ง คุณจะกลับมาคึกคักอย่างไม่ยากเย็นด้วยอาหารเสริม Maaxx อย่างแน่นอน

วิธีการสั่งซื้อ

 • คลิกที่ลิ้งก์สั่งซื้อที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเรา
 • ระบุ ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ ให้ชัดเจน
 • ไม่ต้องจ่ายเงินล่วงหน้า จ่ายเมื่อได้รับสินค้า
 • ส่งสินค้าภายใน 1-3 วัน หลังจากยืนยันการสั่งซื้อ
 • บริษัทขนส่งเอกชน เช่น เคอรี่ แฟรช และไปรษณีไทย
 • ทุกการสั่งซื้อเราไม่ระบุรายละเอียดผลิตภัณฑ์ให้คนภายนอกสังเกตเห็นได้ เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้า
Maaxx
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ผมใช้แล้วรู้สึกว่ามันได้ผลดีมาก การแข็งตัวที่ดีขึ้นได้จริงๆ และที่สำคัญไม่เสร็จไวอีกแล้ว พอใจจริงๆครับที่คิดไม่ผิดและเลือกใช้ Maaxx

สมคิด, อาจารย์ อายุ 54

อายุไม่มากครับแต่ต้องการตัวกระตุ้นดีๆ Maaxx ช่วยเพิ่มปริมาณอสุจิ และทำให้ผมกลับมามีความสุขกับเซ็กส์อีกครั้งได้อย่างง่ายๆ ไม่ต้องหาตัวช่วยอื่นแล้วครับ เพราะเม็ดเดียวทำได้ครบจริงๆ

มานพ, ธุรกิจค้าปลีก อายุ 45

จากที่ไม่เคยเชื่อตอนนี้คือเชื่อสนิทใจเลย เพื่อนแนะนำมาและมันก็ได้ผลดีมาก อย่างที่เขาบอกมาจริงๆ ไม่นานก็เห็นผลเลยครับ แข็งตัวได้ดีมาก หมดปัญหาอ่อนตัวกลางคันแล้ว

จรัญพล, พ่อบ้าน อายุ 62

ไม่ค่อยได้ผลเท่าไรครับ ส่วนตัวการแข็งตัวพอใช้ได้ แต่ไม่ค่อยคึกคักเท่าไรเลย อาจจะลองไปใช้อย่างอื่นดูเปรียบเทียบกัน

ต้นน้ำ, พนักงานบริษัท อายุ 46

Maaxx การแข็งตัวคือทุกอย่างของผู้ชาย มาฟื้นฟูพละกำลังให้อึดทน และถึงจุดสุดยอดที่หนักหน่วงอย่างที่ฝันไว้
Maaxx การแข็งตัวคือทุกอย่างของผู้ชาย มาฟื้นฟูพละกำลังให้อึดทน และถึงจุดสุดยอดที่หนักหน่วงอย่างที่ฝันไว้
990฿ 1980฿
NLEM
Logo
Enable registration in settings - general