Lavite หยุดผิวร่วงโรย คืนความอ่อนเยาว์สู่ผิวคุณ

990฿ 1980฿ สั่งซื้อ
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

ผิวที่ดูสวย เรียบเนียน อ่อนเยาว์ ถือเป็นผิวในฝันของผู้หญิงทุก ๆ คน แต่ปัญหาก็คือ ด้วยมลภาวะในสิ่งแวดล้อมในยุคปัจจุบัน บวกกับความเครียด ปัญหาสุขภาพร่างกาย จึงทำให้ผิวสวย ๆ กลายเป็นผิวเสีย ๆ ได้อย่างง่ายดาย

ด้วยเหตุนี้เอง การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ จึงเป็นอีกหนึ่งทางออกที่ช่วยเน้นการป้องกันปัญหาผิวในอนาคต และบำรุงดูแลผิวให้สวยและสุขภาพดีอยู่เสมอ ดังนั้น การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ จึงถือเป็นกิจวัตรประจำวันที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง

Lavite
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

สาเหตุของผิวร่วงโรยก่อนวัย

ผิวที่ดูร่วงโรยก่อนวัย สามารถเกิดได้จากหลากหลายปัจจัย โดยปัจจัยหลัก ๆ นั้น เกิดจากการที่ผิวมีความแห้งกร้านและขาดน้ำ แต่สาเหตุและปัจจัยอื่น ๆ มีดังนี้

 • แสงแดด: ตัวการทำร้ายผิวที่ทำลายชั้นผิวลึกไปจนถึงชั้นผิวชั้นใน รังสียูวีสามารถซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิว สามารถทำลายโครงสร้างเซลล์ผิวและอีลาสตินในชั้นผิว ทำให้ผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ เกิดเป็นริ้วรอยที่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน
 • ผิวขาดความชุ่มชื้น: อย่างที่ได้บอกไปในข้างต้นว่าการขาดความชุ่มชื้น ถือเป็นตัวการหลักที่ทำให้เกิดปัญหาผิว เป็นบ่อเกิดของผิวแห้ง ลอก สูญเสียความเต่งตึง และทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ง่าย
 • มลภาวะ: หนึ่งในตัวการของผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส ทำให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น แห้งกร้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองใหญ่
 • ความเครียด: ความเครียด หนึ่งในปัจจัยที่ทำให้ผิวเสีย โดยที่ใครหลาย ๆ คนอาจไม่รู้ตัวความเครียด ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยก่อนวัย ความแห้งกร้าน และเป็นปัจจัยทำให้ผิวหมองคล้ำ
back to menu ↑

Lavite มีสรรพคุณอะไรบ้าง ทำงานต่อผิวอย่างไร

หลักการทำงานของผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิว Lavite นั้น เนื้อเซรั่มจะซึมลึกเข้าสู่ผิวหนังชั้นใน เพื่อปรนนิบัติและดูแลผิวอย่างล้ำลึก ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นลงสู่ผิว ให้ผิวมีความชุ่มชื้น อวบอิ่ม เต่งตึง และเรียบเนียน ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแสงอาทิตย์ แสงจากคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ตัวการของผิวแก่ก่อนวัย

เนื้อเซรั่มมีความบางเบา สามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และสามารถลงก่อนแต่งหน้าได้โดยไม่ทำให้เกิดคราบใด ๆ

Lavite ผลิตจากสารสกัดและส่วนประกอบจากธรรมชาติ อีกทั้งยังผ่านการวิจับและศึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง

back to menu ↑

Lavite ราคาเท่าไร และหาซื้อได้ที่ไหน มีขายที่ไหนบ้าง

หากคุณสงสัยว่า Lavite นั้น สามารถหาซื้อที่ไหนบ้าง คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวนี้ได้ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ แต่คุณอาจไม่สามารถหาซื้อได้ตามในร้านขายยา หรือสั่งซื้อออนไลน์ Lazada Amazon eBay หรือเว็บไซต์ช่องทางอื่น ๆ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างใหม่ในท้องตลาด อีกทั้งการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์หลักโดยตรงของทางแบรนด์ จะทำให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ เป็นการป้องกันการได้รับสินค้าปลอม ที่อาจจะส่งผลเสียและเกิดอันตรายต่อผิวหน้าของคุณ

ราคาผลิตภัณฑ์ Lavite ขายอยู่ที่ราคา 1,980 บาท แต่หากคุณสั่งซื้อทางเว็บไซต์หลัก คุณสามารถสั่งซื้อได้ในราคาลด 50% อยู่ที่ 990 บาท เท่านั้น

วิธีการสั่งซื้อ สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงเข้าไปสั่งซื้อที่เว็บไซต์หลัก กรอกรายละเอียดให้เรียบร้อย ทั้งชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรติดต่อ รอทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ จากนั้น ทางเว็บไซต์จะทำการจัดส่งให้โดยใช้เวลาดำเนินการจัดส่งภายในประเทศ 1-3 วัน คุณจะชำระเงินเมื่อได้รับสินค้าแล้วเท่านั้น คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการถูกหลอกลวงฉ้อโกง หรือกังวลว่าจะไม่ได้รับสินค้าใด ๆ

Lavite
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ Lavite

Lavite ผลิตด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อสุขภาพผิวที่ดี ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ไร้ผลข้างเคียงใด ๆ

Lavite ได้พัฒนาสูตรการผลิตเซรั่มขึ้นมาเฉพาะ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้ง่ายและมีประสิทธิภาพสูงสุด ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ กรดไฮยารูรอน สารสักดจากพืช Verbena สารสกัดจาก resin “Draconic Blood” biosaccharide resin-1 นอกจากนี้เซรั่มยังไม่มีส่วนผสมของพาราเบนหรือน้ำหอม จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย และไม่ส่งผลข้างเคียงต่อผิวหน้าอันบอบบางของคุณ

back to menu ↑

วิธีใช้  Lavite ใช้อย่างไร ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

คุณสามารถใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้า Lavite ได้ทุก ๆ วัน โดยสามารถทำตามขั้นตอนได้ ดังต่อไปนี้

 • ล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด หากคุณทาครีมกันแดดหรือแต่งหน้า ควรล้างทำความสะอาดด้วยคลีนซิ่งทุกครั้ง จากนั้นให้ล้งหน้าด้วยโฟมหรือคลีนเซอร์ เพื่อความสะอาดอย่างล้ำลึก
 • เตรียมผิวด้วยการเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์ เพื่อเป็นการเตรียมสภาพผิวให้ผิวรับคุณประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มที่
 • ใช้เซรั่มประมาณ 4-5 หยด ทาลงให้ทั่วบหน้าและลำคอ หลังจากนั้นตามด้วยครีมหรือมอยเจอร์ไรเซอร์ที่คุณใช้อยู่เป็นประจำ
 • เข้านอนได้เลย หรือหากใช้ในเวลากลางวัน ก็สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ
Lavite
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

ผลข้างเคียงจากการใช้เซรั่ม Lavite

ผลิตภัณฑ์ Lavite นั้น มีความปลอดภัย คุณสามารถมั่นใจได้ เพราะได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา ผ่านการผลิตด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด อีกทั้งยังสามารถเห็นผลได้จริงในระยะเวลาไม่นาน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือผลข้างเคียงใด ๆ อีกทั้งยังได้รับการแนะนำจากนิตยสารความงามชั้นนำมากมาย

ผลิตภัณฑ์เซรั่ม Lavite ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เพราะใช้ส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวของ แต่อาจจะก่อให้เกิดอาการแพ้ ในผู้ที่มีประวัติการแพ้สารสกัดจากพืชดอก Verbena ที่สามารถก่อให้เกิดอาการระคายเคืองได้ ดังนั้น หากคุณรู้สึกระคายเคือง – ควรหยุดใช้ และปรึกษาแพทย์

สำหรับผู้ที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร อาจแนะนำให้หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มนี้ เพราะอาจก่อให้เกิดผลข้างเคียง และเป็นอันตรายต่อคุณแม่และบุตรได้

back to menu ↑

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว Lavite หลอกลวงผู้บริโภคหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว Lavite เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดลองใช้จริงในห้องทดลอง อีกทั้งยังได้รับการรองรับจากองค์การอาหารและยา จึงเป็นที่ยอมรับว่าสามารถใช้ได้อย่างเห็นผลจริง ๆ หลังจากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง คุณจะรู้สึกได้ว่าผิวค่อย ๆ มีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น ดูสว่างกระจ่างใส และดูสุขภาพดี

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ได้มีสินค้าปลอมมากมายวางขายตามท้องตลาดและบนเว็บไซต์ที่ไม่ใช่เว็บไซต์ทางการ คุณอาจจะต้องระมัดระวังสินค้าปลอมหรือสินค้าลอกเลียนแบบ โดยส่วนมากสินค้าเหล่านี้มักเป็นสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งสินค้าลอกเลียนและสินค้าที่ไม่ผ่านการรับรองมาตรฐานเหล่านี้ อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ ผลข้างเคียงที่ส่งผลต่อผิวหน้า และเป็นอันตรายต่อผิวของคุณได้

back to menu ↑

ผลการทดลองจากคลินิก

Lavite มีส่วนประกอบที่ประกอบด้วยทุกสิ่งที่ผิวของคุณต้องการเพื่อใช้ในการฟื้นฟูเซลล์ผิว ด้วยสารสกัดจากบลูเบอร์รี่ ที่เริ่มต้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ต่อต้านริ้วรอย และช่วยให้ริ้วรอยต่าง ๆ ดูตื้นขึ้น ผิวหน้าดูเรียบเนียน กรดไฮยาลูโรนิกเป็นโครงสร้างหลักของหนังกำพร้าและส่วนประกอบของผิวพรรณ ทำให้เซลล์ผิวหนังอิ่มตัว ด้วยสารสกัดจากบลูเบอร์รี่และกรดไฮยาลูโรนิกนี้เอง จะช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ สารสกัดจากพืชดอก Verbena ซึ่งเป็นหนึ่งในสารต่อต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติอันทรงประสิทธิภาพ ช่วยต่อสู้กับสิวและคราบสกปรกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวสะอาด และเปล่งประกาย ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ Lavite ดีไหม น่าลองหรือไม่

หลังจากที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า Lavite คุณจะรู้สึกถึงความสบายผิว และผิวจะนุ่มขึ้นหลังจากใช้ครั้งแรก เมื่อใช้ติดต่อเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวจะดูสดใสขึ้น ริ้วรอยดูจางลง ผิวดูเรียบเนียนน่าสัมผัส  ยิ่งคุณใช้เซรั่มติดต่อกันเป็นเวลานานเท่าไร ก็ยิ่งทำให้ผลลัพธ์ที่ได้เห็นได้ชัดเจนขึ้นเท่านั้น

Lavite
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

 • อายุกำลังย่างเข้าเลขหลัก 3 อะไรดี ก็ลองมาหมดแล้ว แต่ผลลัพธ์ที่ได้ ก็ยังไม่เป็นที่พึงพอใจ พอได้มาลองใช้ Lavite รู้สึกได้ว่าผิวนุ่ม และเรียบเนียนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง รู้สึกได้ว่าผิวดูเด็กลง ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แต่งหน้าติดง่ายมากนิ่งขึ้น
 • เป็นคนผิวแห้ง ขาดน้ำ ใช้ครีมแพง ๆ ก็ไม่ค่อยเห็นผล จนเพื่อนบอกต่อมาว่าตัวนี้ดี จึงลองใช้ตามเพื่อน ผลปรากฏว่าผลลัพธ์ที่ได้เป็นที่น่าพึงพอใจ ใช้คู่กับครีมที่ใช้เป็นประจำ เหมือนมันส่งเสริมประสิทธิภาพให้กันและกัน ตอนนี้หน้าดีมาก อยากบอกต่อให้ทุกคนได้ลองใช้
 • ผมเป็นผู้ชายที่ชอบดูแลตัวเอง สภาพผิวของผมคือมีปัญหาเรื่องความหมองคล้ำจากการตากแดด ผิวเริ่มเหี่ยวย่น และรูขุมขนกว้าง หลังจากที่ได้อ่านรีวิวพันทิป รีวิวจากผู้ใช้จริง เห็นว่าเซรั่มตัวนี้ดี เลยลองใช้ดู ปรากฏว่าผิวหน้าดีขึ้นมากครับ

Lavite หนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอันทรงประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวสวย ดูสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยให้สีผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ ต่อต้านและลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูนุ่มเด้ง อ่อนเยาว์อยู่เสมอ

Lavite หยุดผิวร่วงโรย คืนความอ่อนเยาว์สู่ผิวคุณ
Lavite หยุดผิวร่วงโรย คืนความอ่อนเยาว์สู่ผิวคุณ
990฿ 1980฿
NLEM
Logo
Enable registration in settings - general