Duracore อาหารเสริมเพื่อผู้ชาย แก้หลั่งไว เจ้าโลกแข็งจริงทันใจ สอดใส่แรงไม่ตก

990 ฿ 1980 ฿ สั่งซื้อ
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

ปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็ง อ่อนตัวเมื่อสอดใส่ และหลั่งไวคือเรื่องปวดหัวสำหรับผู้ชายทุกวัย แล้วอาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพทางเพศสำหรับผู้ชายคุณภาพดีและให้ผลไวต้องมีอะไรบ้าง แม้คุณจะอยากอัพเกรดลีลารักมากแค่ไหน แต่ก็ควรตรวจสอบว่าอาหารเสริมเพิ่มความอึดทนที่เลือกนั้นผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา มีรีวิวทั้งดีและไม่ดีจากผู้ใช้ให้ตรวจสอบว่าได้ผลหรือเปล่า และจะยิ่งปลอดภัยหากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติและปราศจากสารสังเคราะห์

จึงไม่แปลกใจที่ Duracore กลายเป็นอาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ครองใจนักรักทั่วโลก ด้วยประสิทธิภาพในการกระตุ้นกล้ามเนื้อองคชาต พร้อมอัดฉีดเลือดและฮอร์โมนเพศถึงขีดสุดในราคา Duracore สุดคุ้ม ส่วนประกอบจากธรรมชาติชั้นสูงปราศจากสารเคมีในอาหารเสริมตัวนี้ได้ช่วยผู้ชายและคู่รักได้สัมผัสสุดยอดกิจกรรมรักมากแล้วนับไม่ถ้วน

Duracore
990 ฿ 1980 ฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

Duracore ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศได้อย่างไร

นอกจากจะเป็นอาหารเสริมเพิ่มความแข็งและอึดทนที่ได้มาตรฐานแล้ว ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นี้ยังขึ้นชื่อว่าช่วยให้อวัยวะเพศแข็งจริง เล็งเป้าสอดใส่ได้ไม่มีหลุดตลอดการร่วมเพศ เพราะ Duracore ของแท้จะบำรุงระบบสืบพันธุ์จากภายในให้คุณยังฟิตปั๋งแม้หลังยุดทาน

บำรุงกำลังทางเพศ เพิ่มอารมณ์: กระตุ้นความต้องการทางเพศให้ทะลุขีดสุดโดยไม่ทำให้มึนเหมือนผลิตภัณฑ์ทั่วไปที่ใช้สารเคมี เพราะ Duracore ทำงานเพื่อกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชาย พร้อมย้อนเวลาระบบสืบพันธุ์ให้กลับมาทำงานเต็มที่อีกครั้ง และยังขยายการรับรู้ของเส้นประสาทให้ตอบสนองไวและเสียวซ่านยิ่งกว่าเดิม

เพิ่มความแข็งแกร่งให้องคชาต: นอกจากจะอัดฉีดเลือดไปยังทุกเส้นเลือดฝอยในระบบสืบพันธุ์แล้ว ยังบำรุงกล้ามเนื้อให้แข็งชูชัน พร้อมเพิ่มการรัดแน่นระหว่างกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นให้อวัยวะเพศผลงาดแข็งและปูดโปนตลอดการสอดใส่

เลิกหลั่งไว ขึ้นรอบใหม่เร็ว: ชะลอการหลั่งโดยไม่ลดความเสียวซ่าน มอบการควบคุมองคชาตให้สอดใส่และบังคับหลั่งได้ตามใจ  รักษาความแข็งของอวัยวะเพศให้สอดใส่ได้ทุกทิศทาง พร้อมขึ้นรอบใหม่ได้ทันทีโดยไม่ต้องรอนาน

เพิ่มปริมาณและคุณภาพอสุจิ: ฟื้นฟูสุขภาพและการทำงานของอัณฑะให้ผลิตอสุจิอย่างเต็มกำลัง บำรุงอสุจิของคุณให้เป็นที่ปรารถนาของคู่นอน และเพิ่มปริมาณน้ำหลั่งให้กระฉูดเต็มปล้องพร้อมสัมผัสจุดสุดยอดที่เข้มข้นและยาวนาน

back to menu ↑

Duracore ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

สั่งซื้ออาหารเสริมเพิ่มความแข็งและแรงดี Duracore ได้ออนไลน์ ตรวจสอบโปรโมชันสุดคุ้มและได้รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น วิธีสั่งซื้อ Duracore จากเว็บไซต์ผู้ผลิตจะช่วยป้องกัน Duracore ของปลอม รับรองว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลือจากฝายบริการลูกค้ามืออาชีพ ผลิตภัณฑ์เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ Duracore ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Duracore

เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อในเพจนี้ที่จะพาคุณเข้าสู่เว็บไซต์ทางการที่สามารถตรวจสอบข้อมูลโปรโมชั่นและอ่านรีวิวเพิ่มเติม กรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อเพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถติดต่อกลับเพื่อตอบข้อสงสัย พร้อมยืนยันการสั่งซื้อและแจ้งที่อยู่จัดส่งสินค้า

Duracore
990 ฿ 1980 ฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

นอกจากจะลดราคา Duracore เหลือครึ่งเดียวแล้ว วิธีสั่งซื้อ Duracore ที่เว็บไซต์ทางการยังมอบบริการจัดส่งฟรีด้วยมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดและความปลอดภัยสูงสุด พร้อมหีบห่อที่มิดชิดเพื่อความเป็นส่วนตัว แถมยังมีตัวเลือกชำระเงินปลายทางให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ถึงมือ หรือจะเลือกชำระด้วยบัตรเพื่อรับส่วนลดอีก 10% ก็ได้

back to menu ↑

Duracore มีส่วนประกอบอะไรบ้าง

อีกข้อดีที่ถูกใจผู้ชายหลายคนก็คือ Duracore ของแท้นั้นปราศจากสารสังเคราะห์ อัดแน่นไปด้วยคุณค่าธรรมชาติเน้น ๆ ที่เข้าฟื้นฟูการทำงานของระบบสืบพันธุ์และองคชาตในระดับเซลล์ การกิน Duracore จึงได้ผลไวและยังบำรุงในระยะยาว

 • โสม: อัดแน่นไปด้วยไฟโตรเอสโตรเจนจากพืชที่มีคุณสมบัติเทียบเท่าฮอร์โมนเทสโทรเตอร์โรน ดูดซึมง่ายจึงช่วยเพิ่มปริมาณฮอร์โมนเพศในร่างกายได้แบบเร่งด่วน บำรุงกำลังให้แรงดีและไม่ให้เหนื่อยง่าย พร้อมกระตุ้นมัดกล้ามเนื้อองคชาตให้บีบรัดแน่นยิ่งขึ้นเพื่อการสอดใส่ที่เข้าถึงจุดสวรรค์
 • ถั่งเช่า: สมุนไพรสำหรับบำรุงสมรรถภาพทางเพศรอบด้าน ทั้งบำรุงและเพิ่มอสุจิ กระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอร์โรน สูบฉีดความต้องการทางเพศ บำรุงกำลังและกล้ามเนื้อให้แข็งแรง

Duracore-2

 • หอยนางรม: อุดมไปด้วยสารเทารีนจากธรรมชาติซึ่งถูกใช้เป็นส่วนประกอบหลักในเครื่องดื่มชูกำลังแทบทุกยี่ห้อ อัดแน่นไปด้วยกรดอะมิโนและธาตุสังกะสีคุณภาพดีที่จะกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชาย และเพิ่มปริมาณน้ำหลั่ง
 • แอล-อาร์จินีน: สกัดเข้มข้นจากธัญพืชปลอดสารพิษ ขยายหลอดเลือด บำรุงผนังหลอดเลือดให้แข็งแรง และสูบฉีดสารอาหารไปยังองคชาตและระบบสืบพันธุ์ได้เต็มสูบ พร้อมกระตุ้นการผลิตโกรธฮอร์โมนที่จำเป็นต่อการเติบโตและแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ
back to menu ↑

วิธีใช้ Duracore

เพิ่มสมรรถภาพและความแข็งให้อวัยวะเพศง่าย ๆ โดยไม่มีใครรู้ด้วยวิธีใช้ Duracore และรูปลักษณ์ของแคปซูลที่ไม่แตกต่างจากอาหารเสริมทั่วไป เพียงทานครั้ง 1 แคปซูลแล้วตามด้วยน้ำเปล่า เพียงวันละ 2 ครั้งในตอนเช้าและตอนเย็น ควรทานติดกันอย่างน้อย 4 สัปดาห์เพื่อการบำรุงและฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศต่อเนื่อง

back to menu ↑

Duracore ปลอดภัยและได้มาตรฐาน

Duracore ของแท้คือหนึ่งในไม่กี่ผลิตภัณฑ์เพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ผ่านการรับรองจาก อย. และใส่ใจรีวิวผลการใช้เพื่อการพัฒนาคุณภาพให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น

 • องคชาตแข็งตัวไวและนานกว่าเดิมหลังทาน 1 สัปดาห์โดยเฉลี่ย
 • ร่วมรักได้นาน 2-3 ชั่วโมงแม้หลั่งแล้วหลายรอบ
 • 87% ของผู้ใช้มีองคชาตแข็งและตอบสนองไวเต็มที่หลัง 4 สัปดาห์
 • ปริมาณอสุจิเพิ่มขึ้น 33% และมีกลิ่นน้อยลง
 • อัณฑะผลิตฮอร์โมนเพศชายเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ
back to menu ↑

Duracore องคชาตแข็งนานสะใจมอบอะไรให้คุณบ้าง

 • ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นขึ้นระหว่างคู่รักที่คบกันมานาน
 • เปิดประสบการณ์ร่วมเพศใหม่ ๆ ที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนเพราะน้องชายไม่แข็ง
 • ดึงดูดคู่นอนได้ตามใจด้วยเสน่ห์ความเป็นชายที่ร้อนแรง
 • สุขภาพจิตดีขึ้น เลิกกังวลหรืออับอายทุกครั้งที่ต้องเปลื้องผ้า
 • ประหยัดและปลอดภัยกว่าการผ่าตัดหรือการใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาดเจ้าโลก

back to menu ↑

Duracore รีวิวจากแพทย์

“การผลิตฮอร์โมนเพศชายจะลดลงเมื่อเข้าสู่วัย 30 ปี แต่วัยรุ่นก็สามารถมีอาการองคชาตไม่แข็งและหลั่งไวได้เหมือนกัน เช่น จากรูปแบบการชีวิตและกรรมพันธุ์  Duracore จึงเป็นวิธีที่ผู้ชายทุกคนสามารถใช้เพิ่มความแข็งและชะลอหลั่งได้ด้วยตัวเองที่บ้าน เพราะนอกจากวิธีใช้ Duracore จะไม่ยุ่งยากแล้ว ส่วนผสมยังไร้สารสังเคราะห์จึงปลอดภัย ได้ผลไว และไม่มอบผลข้างเคียงอันตรายในระยะยาว”

ดร. นพ. วิทยา, ศาสตราจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบสืบพันธุ์เพศชาย
Duracore
990 ฿ 1980 ฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

Duracore รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ ใช้จริง

“แต่งงานกับภรรยามาสิบกว่าปี ไม่เคยร่วมรักเด็ดขนาดนี้มาก่อน เราเปลี่ยนท่าและสถานที่ใหม่ ๆได้อย่างไร้ปัญหาเพราะของผมมันโด่แข็ง จะสอดใส่ทางไหนก็ตรงจุดและคับแน่น ไม่อ่อนและหลุดกลางทาง แถมราคา Duracore ดีและจัดโปรตลอด”

ลิขิต, 45 ปี

“ถูกใจตั้งแต่วิธีสั่งซื้อ Duracore ที่ห่อมิดชิด มองไม่ออกเลยว่านี่คืออาหารเสริมเพิ่มความอึดทน เริ่มเห็นผลชัดตั้งแต่ 10 วัน แค่มีอารมณ์ก็แข็งเหมือนสั่งได้ สาว ๆ ชอบใจเพราะอัดเต็มแรงได้หลายชั่วโมง แถมอารมณ์ไม่สะดุดเพราะเสียบต่อได้เลย เด็ดครับตัวนี้”

กานต์, นักศึกษา

“เราและแฟนมีความสุขในเรื่องบนเตียงมากเพราะวิธีใช้ Duracore ง่ายและได้ผล ไม่เหมือนเจลหรือครีมนวดเพิ่มแข็งอื่นที่ทำให้หมดอารมณ์ จากที่เคยแข็งยากและอ่อนจนหลุดเวลาสอดใส่ ตอนนี้จัดท่าไหนก็ตรงจุด ชอบมากเวลาแฟนเสร็จเพราะน้ำอสุจิจัดเต็ม ไม่เหม็นด้วย”

รติกาล, นนทบุรี

เพิ่มร้อนแรงแบบลูกผู้ชายที่ทุกคนต้องหลงใหล  สั่งซื้อ Duracore ราคาพิเศษจากผู้ผลิตวันนี้ มีองคชาตแข็งไม่ล้ม หลั่งช้าพร้อมขึ้นรอบใหม่ได้ทันใจ สัมผัสกิจกรรมรักรูปแบบใหม่ที่ร้อนแรงจนต้องบอกต่อ

Duracore อาหารเสริมเพื่อผู้ชาย แก้หลั่งไว เจ้าโลกแข็งจริงทันใจ สอดใส่แรงไม่ตก
Duracore อาหารเสริมเพื่อผู้ชาย แก้หลั่งไว เจ้าโลกแข็งจริงทันใจ สอดใส่แรงไม่ตก
990 ฿ 1980 ฿
NLEM
Logo
Enable registration in settings - general