Dermaxil ครีมแก้โรคสะเก็ดเงิน บรรเทาอักเสบ พร้อมบำรุงผิวในหลอดเดียว

990 ฿ 1980 ฿ สั่งซื้อ
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

สะเก็ดเงิน คือโรคผิวหนังอักเสบเรื้อรังที่รบกวนการใช้ชีวิตของผู้ป่วยอย่างมาก ผิวหนังที่มีลักษณะเป็นปื้นแดง แห้งลอก ตกสะเก็ด และก่อให้เกิดอาการแสบคันยังกวนใจและสร้างความอับอายให้ผู้ที่เป็นโรคสะเก็ดเงินอีกด้วย หลายคนอาจไม่เคยทราบมาก่อนว่าสะเก็ดเงินนั้นไม่ได้เกิดจากเชื้อโรคและไม่ใช่โรคติดต่อ แต่สาเหตุมาจากสารพิษปริมาณมากที่สะสมในร่างกายและผิวหนัง จนทำให้เซลล์เม็ดเลือดขาวและเซลล์ผิวหนังทำงานผิดปกติและแบ่งตัวเร็วเกินไป ผิวหนังจึงเป็นปื้นแข็ง วิธีรักษาโรคสะเก็ดเงินให้ได้ผลจึงไม่เพียงต้องบรรเทาอาการอักเสบเท่านั้น แต่ควรปรับสมดุลของผิวหนังและภูมิต้านทานให้กลับมาปกติอีกครั้งด้วย

Dermaxil คือครีมแก้โรคสะเก็ดเงินที่ใช้หลักธรรมชาติบำบัดของ John Pagano ซึ่งเป็นต้นแบบการรักษาสะเก็ดเงินด้วยวิธีธรรมชาติ ส่วนผสมคุณภาพสูงและวิธีใช้ Dermaxil ที่ไม่ซับซ้อน ผิวหนังที่เสียหายจากสะเก็ดเงินสามารถกลับมาเนียนนุ่มและสีผิวสม่ำเสมออีกครั้ง พร้อมลดช่วยป้องกันไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำได้

Dermaxil
990 ฿ 1980 ฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

Dermaxil ทำงานอย่างไร

สูตรรักษาสะเก็ดเงินด้วยวิธีธรรมชาติใน Dermaxil ของแท้นั้นปราศจากยา จึงอ่อนโยนต่อผิวหนังที่บอบบางเป็นพิเศษ วิธีใช้ Dermaxil จะแก้โรคสะเก็ดเงินที่ต้นเหตุ  พร้อมบำรุงสภาพผิวให้สมดุลอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น

ดีท็อกซ์ผิว: สารพิษที่สะสมในผิวหนังคือสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวอักเสบจนเป็นสะเก็ดเงิน Dermaxil จะซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังชั้นลึก รูขุมขน และเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนังเพื่อชะล้างสารพิษและขับออกนอกร่างกาย

บรรเทาอักเสบ แก้คัน สมานผิว: ผ่อนคลายผิวจากอาการบวมแดงและผื่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ผิวเย็นสบาย ไร้อาการแสบคัน พร้อมสมานแผลให้ฟื้นตัวไวยิ่งขึ้น

ผิวเรียบเนียน ไร้รอยด่าง: มอบความชุ่มชื่นและสารอาหารที่จำเป็นให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ  พร้อมฟื้นฟูสุขภาพผิวให้แข็งแรง ปรับค่าความเป็นกรดด่างให้สมดุลเพื่อป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำ

Dermaxil-2

back to menu ↑

Dermaxil ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

ครีมแก้สะเก็ดเงิน Dermaxil ของแท้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับระดับสากล ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพราะวิธีสั่งซื้อ Dermaxil จะทำผ่านเว็บไซต์ทางการเท่านั้นเพื่อป้องกันผู้ซื้อจาก Dermaxil ของปลอม นอกจากนี้ยังจะได้รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น พร้อมรับบริการส่งถึงบ้านฟรี และบริการพิเศษอีกมากมายที่คุณจะได้รับจากผู้ผลิตโดยตรง

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Dermaxil

ไม่ว่าใครก็หายจากอาการอักเสบและคันของโรคสะเก็ดเงินได้ในไม่กี่คลิกด้วยวิธีสั่งซื้อ Dermaxil กับเว็บไซต์ทางการ รับประกันราคา Dermaxil ถูกที่สุดจากผู้ผลิต และยังมีตัวเลือกชำระเงินหลังได้รับของ จึงไม่ต้องจ่ายเงินก่อนและไม่ต้องมอบข้อมูลบัตร

เพียงเข้าสู่เว็บทางการโดยคลิกที่ปุ่มสั่งซื้อในเพจนี้ กรอกหมายเลขโทรศัพท์และชื่อของคุณลงในแบบฟอร์ม เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการซื้อและที่อยู่จัดส่ง ผลิตภัณฑ์ก็จะถูกส่งถึงบ้านฟรีในไม่กี่วันด้วยวิธีสั่งซื้อ Dermaxil ไม่กี่ขั้นตอน

Dermaxil
990 ฿ 1980 ฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

Dermaxil ส่วนประกอบมีอะไรบ้าง

สูตรธรรมชาติบำบัดใน Dermaxil ของแท้ทำมาจากสมุนไพร เป็นครีมแสะเก็ดเงินที่ไม่มีสเตียรอยด์หรือยาใด ๆ เป็นส่วนประกอบ พืชพรรณที่มีประโยชน์ต่อผิวหนังและภูมิต้านทานของร่างกายได้ถูกคัดและนำมาสกัดรวมไว้ในหลอดเดียว

 • ผักเบี้ยใหญ่: ปลอบประโลมผิวจากการอาการแสบร้อนและคันคะเยอ รักษาแผลเรื้อรังที่เน่าเปื่อยและเป็นหนอง ช่วยสมานแผลให้แห้งไว สรรพคุณต้านแบคทีเรียยังสามารถป้องกันไม่ให้ผิวหนังที่อ่อนแอติดเชื้อง่ายอีกด้วย
 • เห็ดหอม. เสริมสร้างภูมิต้านทานให้ผิวหนัง ปรับการทำงานของเม็ดเลือดขาวให้สมดุลเพื่อป้องกันการกลับมาเป็นใหม่ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่จะซ่อมแซมเซลล์ผิวหนังและปลายประสาทที่เสียหาย
 • เห็ดหลินจือแดง: สมุนไพรล้ำค่าที่สามารถทำได้ทั้งล้างพิษที่สะสมในผิวหนังและเลือด เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงผิวหนังให้แข็งแรง ผ่อนคลายเส้นประสาทเพื่อบรรเทาอาการอักเสบ บวมแดง และผื่นคัน
 • ถั่งเช่า: กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนังเพื่อช่วยให้ร่างกายชะล้างสารพิษที่สะสมได้ไวยิ่งขึ้น พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเพื่อให้ร่างกายส่งสารอาหารมาฟื้นฟูผิวหนังในบริเวณที่ทาจากภายใน
 • วอลนัทและถั่วญี่ปุ่น: บำรุงผิวสวยสองเท่าด้วยน้ำมันที่สกัดจากถั่วแระญี่ปุ่นและวอลนัท อุดมไปด้วยกรดไลโนเลอิก ซึ่งเป็นไขมันชนิดดีที่เป็นโครงสร้างสำคัญของผิว เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยน อัดแน่นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่จะฟื้นฟู ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง พร้อมปรับสีผิวให้กระจ่างใส
back to menu ↑

วิธีใช้ Dermaxil

บรรเทาอาการคันและแสบผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาด้วยวิธีใช้ Dermaxil ที่บ้านคือ ทาครีมลงบนผิวบริเวณที่เป็นสะเก็ดเงินบาง ๆ วันละ 2 ครั้งในตอนเช้าและเย็น แนะนำให้ทำความสะอาดผิวและซับให้แห้งก่อนทาครีมเพื่อการดูดซึมที่ดียิ่งขึ้น เนื้อครีมบางเบา ไร้ความมัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงสามารถสวมเสื้อผ้าตามได้ทันทีโดยไม่เปื้อนหรือก่อให้เกิดคราบ

back to menu ↑

Dermaxil ผ่านการทดสอบความปลอดภัยและได้ผลจริง

Dermaxil คือวิธีบำบัดโรคสะเก็ดเงินด้วยธรรมชาติที่มีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์รองรับ สูตรเฉพาะใน Dermaxil ของแท้เป็นผลมาจากการร่วมมือวิจัยระหว่างประเทศกว่า 4 ปี จนได้มาซึ่งครีมแก้สะเก็ดเงินคุณภาพดีที่ใช้ได้ผล ไม่ว่าจะเป็น

 • ลดคัน บวมแดง และแสบจากการอักเสบของผิวหนังได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
 • ภูมิต้านทานของผิวหนังแข็งแรงขึ้นใน 96% ของผู้ใช้
 • ฟื้นฟูสภาพผิวและสมานแผลได้ถึง 99%
 • 75% ของผู้ใช้ไม่กลับมาเป็นสะเก็ดเงินอีก
 • ไม่พบสารตกค้างในร่างกายหรือผลข้างเคียงอันตรายหลังหยุดใช้
back to menu ↑

ชีวิตดีอย่างไรเมื่อหายจากโรคสะเก็ดเงิน

 • ดูดีกว่าเดิม สวมใส่เสื้อผ้าโชว์ผิวหนังสุขภาพดีอย่างมั่นใจ
 • เป็นที่ยอมรับของสังคม ไม่ถูกเลือกปฏิบัติหรือรังเกียจ
 • สุขภาพจิตที่ดีขึ้นเพราะไม่ต้องคอยตอบคำถามสุขภาพที่น่าอาย
 • สบายตัวตลอดวัน เลิกแสบคันทุกครั้งที่เหงื่อออก
 • ห่างไกลจากแผลเรื้อรังที่อาจกลายเป็นมะเร็งผิวหนังร้ายแรง
back to menu ↑

Dermaxil รีวิวจากแพทย์

“วิธีบำบัดโรคสะเก็ดเงินด้วยธรรมชาติถูกใช้มานานแล้วในหมู่หมอโรคผิวหนัง เพราะสะเก็ดเงินนั้นเกิดจากการสะสมของสารพิษปริมาณมากจนทำให้ภูมิต้านทานและเซลล์ผิวหนังแบ่งตัวผิดปกติ จึงต้องแก้จากภายใน ซึ่งวิธีใช้ Dermaxil ทำจุดนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะสารสกัดจะซึมเข้าผิวหนังเพื่อออกฤทธิ์จากภายใน ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดและล้างพิษให้ผิว บรรเทาอักเสบคัน พร้อมฟื้นฟูสุขภาพผิวให้แข็งแรง ซึ่งเป็น 3 ปัจจัยสำคัญที่จะทำให้หายขาดจากสะเก็ดเงิน”

นายแพทย์ อิทธิพล, แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนังและการรักษาทางเลือก
Dermaxil
990 ฿ 1980 ฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

Dermaxil รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

“สะเก็ดเงินทำชีวิตผมทรมานมานานหลายปี โดยเฉพาะเวลาทำงานแล้วเหงื่อออกคือแสบมาก แต่ครีมแก้สะเก็ดเงินตัวนี้ทำให้หายแสบคันทันที แถมยังออกฤทธิ์นานหลายชั่วโมงจนลืมไปเลยว่าตัวเองเป็นสะเก็ดเงิน วิธีสั่งซื้อ Dermaxil ยังเป็นส่วนตัว ตอบโจทย์คนที่กลัวโดนคนอื่นรังเกียจเพราะเป็นสะเก็ดเงิน”

นิทัศน์, ผู้รับเหมา

“มั่นใจขึ้นเยอะตั้งแต่หายจากสะเก็ดเงิน คนเคยชอบถามและแสดงท่าทางรังเกียจจนจิตตก Dermaxil ราคาไม่แพงหลอดเดียวทำให้ผมเลิกกลัวที่จะเข้าหาผู้คน ได้สร้างคอนเนคชันทางธุรกิจ เหมือนภาระก้อนใหญ่หายไปจากชีวิต ซื้อต่อแน่นอน”

พงษ์ศักดิ์, ลำปาง

“ผิวหนังมันสำคัญสำหรับผู้หญิงมากนะ สะเก็ดเงินมันทำให้เราดูสกปรก แถมยังทำให้เสียบุคลิก สุขภาพก็แย่เพราะแสบคันจนนอนไม่หลับทั้งคืน ตั้งแต่ใช้ Dermaxil แก้สะเก็ดเงิน เราไม่คันอีกเลย ใส่เสื้อผ้าแบบโชว์ผิวสวยได้จัดเต็ม มีคนเข้ามาคุยเยอะแยะ สุขภาพกายและใจดีเต็มร้อย”

ตุ๊กตา, 22 ปี

วิธีบำบัดธรรมชาติสำหรับโรคสะเก็ดเงินที่บ้านด้วยตัวเอง บรรเทาอักเสบและคันตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวสวยใสไร้รอยด่างเหมือนไม่เคยเป็นสะเก็ดเงิน สั่งซื้อวันนี้ที่เว็บทางการเพื่อรับ Dermaxil ราคาพิเศษจำนวนจำกัด

Dermaxil ครีมแก้โรคสะเก็ดเงิน บรรเทาอักเสบ พร้อมบำรุงผิวในหลอดเดียว
Dermaxil ครีมแก้โรคสะเก็ดเงิน บรรเทาอักเสบ พร้อมบำรุงผิวในหลอดเดียว
990 ฿ 1980 ฿
NLEM
Logo
Enable registration in settings - general