CORDINOX – อยากหายจากความดันที่ไม่ปกติ อารการปวดหัวบ่อยๆหรือไม่!

990฿ 1980฿ สั่งซื้อพร้อมส่วนลด
รับสั่งซื้ด่วนพร้อมส่วนลด 50%

ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่หรือเพศไหน สิ่งที่มนุษย์เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้คือ โรคภัยไข้เจ็บที่ทุกคนไม่คาดหวังว่าจะเกิดขึ้นกับตนเอง โดยเฉพาะในยุคปัจจุบัน มีปัจจัยต่างๆเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดโรคภัยได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น ยกตัวอย่างเช่น โรคประจำตัว โรคพันธุกรรม ภาวะแวดล้อมหรือแม้กระทั่งอาหารการกินก็ก่อให้เกิดโรคภัยได้ เพราะฉะนั้นการดูแลตัวเองหรือลดความเสี่ยงการเกิดโรคจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก ผู้คนในยุคสมัยนี้จึงเริ่มหันมาสนใจการดูแลตนเองกันมากขึ้น หาตัวช่วยมาเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกายเพื่อพาตนเองไปให้ห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บเหล่านั้น

“CORDINOX” คือหนึ่งในตัวเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดีที่สุดตัวหนึ่ง ที่สามารถสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรงและลดโอกาสเสี่ยงการเกิดโรคต่างๆได้ โดยเฉพาะโรคความดันโลหิต เราทราบกันดีว่าหากความดันโลหิตต่ำหรือสูงไปนั้นไม่ดี เพราะนั่นคือจุดกำเนิดโรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการไหลเวียนของเลือดผิดปกติ หัวใจเต้นผิดจังหวะ หลอดเลือดอุดตัน ความจำเสื่อม หรือร้ายแรงที่สุดคือการหยุดหายใจขณะนอนหลับ

หลักการทำงานของ CORDINOX

CORDINOXได้รวบรวมสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์มากมายมาไว้ในหนึ่งแคปซูล จึงมั่นใจได้ว่าหลังจากที่ท่านบริโภค CORDINOX อาการต่างๆจะดีขึ้นได้อย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็น

 • สร้างภูมิต้านทานร่างกายให้แข็งแรงขึ้น
 • ปรับความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ
 • ลดการเกิดอาการปวดศีรษะ
 • ปรับอัตราการเต้นของหัวใจให้เป็นปกติ
 • ลดความเสี่ยงการอุดตันของเส้นเลือด
 • ช่วยให้หลอดเลือดมีความยืดหยุ่นและแข็งแรง
 • ช่วยให้เลือดในร่างกายไหลเวียนได้ดี
 • บำรุงสมอง ลดความเสี่ยงการเกิดอาการความจำเสื่อม
 • บำรุงสายตาและการมองเห็น
 • สมรรถภาพทางเพศมีประสิทธิภาพมากขึ้น
CORDINOX
990฿ 1980฿
รับสั่งซื้ด่วนพร้อมส่วนลด 50%
back to menu ↑

ทำไม CORDINOX จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

“ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม CORDINOX” ช่วยเสริมสร้างร่างกายของคุณมีภูมิต้านทานที่ดีขึ้นหลังบริโภคอย่างเห็นได้ชัด ซึ่ง CORDINOX นั้นประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นที่มีฤทธิ์ทรงพลังที่สุด ได้แก่

 • สารสกัดจากใบชาเขียว  – สารสกัดที่ได้มาจากพืชที่มีสรรพคุณที่ทางการแพทย์ยอมรับกันอย่างแพร่หลาย หนึ่งในนั้นคือองค์การอาหารและยาแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีหลักฐานอ้างอิงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสรรพคุณของชาเขียวว่าสามารถลดความเสี่ยงการเกิดภาวะความดันโลหิตสูง และชาเขียวยังมีส่วนสัมพันธ์ต่อการเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูกได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังพบว่าในประเทศจีนมีการใช้ชาเขียวเพื่อรักษาอาการปวดหัวมากว่า 4000 ปีอีกด้วย
 • สารสกัดจากถั่วเขียว – สารสกัดจากธัญพืชขึ้นชื่อในเรื่องการลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด เมื่อระดับไขมันในเลือดต่ำ หลอดเลือดและการไหลเวียนของเลือดก็จะอยู่ในระดับปกติ จึงหมดความเสี่ยงการเกิดโรคความดันโลหิต ในบางงานวิจัยระบุว่าถั่วเขียวมีสารประกอบบางชนิดที่มีคุณสมบัติในการป้องกันปัญหาเกี่ยวกับหัวใจอีกด้วย เช่น ช่วยป้องกันภาวะกล้ามเนื้อหัวใจตาย
 • สารสกัดจากสาหร่ายทะเล – มั่นใจได้ว่าหลายท่านทราบถึงคุณประโยชน์ของสาหร่ายทะเลมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเห็นได้ตามเครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ เพราะสาหร่ายทะเลนั้นอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุจากใต้ท้องทะเล นอกจากจะมีสารไอโอดีนที่ช่วยในเรื่องการทำงานของต่อมไทรอยด์แล้ว ที่สำคัญคือ สาหร่ายทะเลมีคุณสมบัติในเรื่องการลดระดับโคเลสเตอรอลและทำให้ผนังหลอดเลือดมีความยืดหยุ่น เพิ่มประสิทธิภาพในการลำเลียงเลือดให้ดีขึ้น
 • สารสกัดจากพริกไทยดำ – นอกจากจะเป็นสมุนไพรและเครื่องเทศในหลายประเทศแล้ว พริกไทยดำยังถูกนำมาใช้ประโยชน์ในด้านผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอีกด้วย เช่น ในผลิตภัณฑ์อาหารเสริม CORDINOX นี้ ได้นำประโยชน์อันทรงอานุภาพของพริกไทยดำมาเป็นหนึ่งส่วนประกอบอีกด้วย ซึ่งพริกไทยดำนั้นช่วยในเรื่องการเผาผลาญไขมัน ลดการก่อตัวใหม่ของไขมัน นอกจากนี้พริกไทยดำยังมีสรรพคุณอื่นๆอีกเช่น ช่วยชะลอวัย ช่วยให้อารมณ์ดี สร้างสารเอนดอร์ฟินหรือสารแห่งความสุข ช่วยบำรุงรักษาสายตา และช่วยสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรงขึ้น

ในเมื่อทราบถึงส่วนประกอบที่มีสรรพคุณและฤทธิ์ทรงพลังในผลิตภัณฑ์อาหารเสริม CORDINOX แล้ว ท่านไม่ควรรอช้าหรือมีข้อกังขาที่จะบริโภคอาหารเสริมตัวนี้แต่อย่างใด

CORDINOX
990฿ 1980฿
รับสั่งซื้ด่วนพร้อมส่วนลด 50%
back to menu ↑

ช่องทางและวิธีการสั่งซื้อ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม CORDINOX ของแท้ไม่มีวางขายตามท้องตลาด ร้านขายยา ร้านค้าออนไลน์ หรือแม้กระทั่งเว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์อย่าง Amazon, Lazada, Shopee ก็ไม่มี CORDINOX แท้วางขายเช่นกัน เพราะฉะนั้นโปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ

หากท่านสนใจผลิตภัณฑ์อาหารเสริม CORDINOX แท้ 100% ท่านสามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้จากหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิตเท่านั้น ในราคาสุดพิเศษด้วยส่วนลด 50% ทางเรารับประกันได้เลยว่าท่านจะได้รับสินค้าของแท้และราคาสุดคุ้มได้จากเว็บไซต์ของเราเพียงที่เดียวเท่านั้น! ง่ายๆ เพียงท่านทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

 1. เข้าเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต CORDINOX
 2. กดสั่งซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริม CORDINOX ระบุจำนวนที่ต้องการ
 3. กรอกชื่อและรายละเอียดการติดต่อกลับ
 4. เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับโดยด่วนที่สุดเพื่อให้ข้อมูลช่องทางการชำระเงินและขอข้อมูลการจัดส่ง
 5. เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าส่งหลักฐานการชำระเงินให้กับทางเจ้าหน้าที่
 6. ทางผู้ผลิตจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า

หากท่านมีข้อสงสัยอยากสอบถาม ท่านสามารถไปที่การติดต่อสอบถามทางหน้าเว็บไซต์ ทางเรามีพนักงานรอให้บริการท่าน ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์หรือข้อความ

back to menu ↑

คำแนะนำและวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร CORDINOX

 • รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล
 • วันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น พร้อมมื้ออาหาร
 • รับประทานเป็นประจำทุกวัน
 • เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ควรรับประทานอย่างต่อเนื่องให้ครบ 1 คอร์ส (30 วัน)

ผลการวิจัย

เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคทั้งทางด้านความปลอดภัยและด้านประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ทางผู้ผลิตได้ทำการวิจัยโดยให้ผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์จำนวน 1,500 คน โดยมีทั้งเพศชายและหญิง อายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป รับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม CORDINOX อย่างต่อเนื่องครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง เป็นเวลา 30 วัน จากผลการทดลองนี้ ปรากฏว่าคิดเป็น 98% ของจำนวนผู้ทดลองใช้ทั้งหมด ได้ผลลัพธ์ไปในทิศทางที่ดี บางส่วนกล่าวว่าหลังจากรับประทาน CORDINOX ไป 1 คอร์ส หรือจำนวน 30 วันนี้ มีความรู้สึกว่าร่างกายสบาย สดชื่น อาการปวดศีรษะที่เกิดอยู่บ่อยครั้งก็หายไป บางส่วนกล่าวว่าภาวะความดันโลหิตสูงที่เป็นอยู่ ซึ่งต้องวัดระดับอยู่ทุกวันก็ค่อยๆกลับมาอยู่ในระดับปกติ การปวดศีรษะบริเวณท้ายทอยเนื่องจากภาวะความดันโลหิตนี้ก็หายไป บางส่วนก็ยังกล่าวอีกว่าภาวะการมองเห็นที่ไม่ค่อยชัดเจน เนื่องจากความเหนื่อยล้าของดวงตา ก็รู้สึกดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญจำนวนผู้ทดลองใช้ทั้งหมดนี้ยืนยันว่าระหว่างการรับประทาน CORDINOX ไม่มีอาการวิงเวียนศีรษะ ไม่มีอาการแทรกซ้อนแต่อย่างใด ร่างกายสามารถปรับตัวเข้ากับผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี ตัวแคปซูลรับประทานง่าย ทั้งนี้เป็นเพราะผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโทโนซิประกอบไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ จึงได้ผลลัพธ์จากการทดลองใช้เป็นที่น่าพอใจ

CORDINOX
990฿ 1980฿
รับสั่งซื้ด่วนพร้อมส่วนลด 50%
back to menu ↑

ความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง CORDINOX

หลังจากผลิตภัณฑ์อาหารเสริม CORDINOX ออกสู่ตลาด ทางเราได้รับการตอบรับอย่างดีมากจากผู้ใช้จริงเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่ออกมาดีอย่างเห็นได้ชัด

คุณรัชนี อายุ 54 จังหวัดลำปาง

“ก่อนหน้าที่นี้ มีภาวะความโลหิตสูง หัวใจเต้นเร็ว ทำให้รู้สึกเหนื่อย กลัวว่าวันหนึ่งเส้นเลือดในสมองจะแตก จนได้มารู้จัก CORDINOX และรับประทานมา 2 คอร์สแล้ว เห็นได้จากการเช็คความดันทุกวันว่า ความดันของตัวเองเริ่มกลับมาเป็นปกติ ดีใจมาก จะรับประทานต่อไปค่ะ”

คุณสมพร อายุ 42  จังหวัดนนทบุรี

“ส่วนตัวมีปัญหาเรื่องเส้นเลือดอุดตัน การไหลเวียนของเลือดไม่ดี และมีปัญหาเกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศ หลังจากที่รับประทาน CORDINOX พบว่าการไหลเวียนของเลือดดีขึ้นมากและรู้สึกว่าปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศได้รับการแก้ไข ตอนนี้ชีวิตคู่มีความสุขมากครับ ซื้อต่อไปแน่นอนครับ”

คุณรวีวรรณ อายุ 38  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

“พี่เป็นคนป่วยง่ายเป็นหวัดง่ายค่ะ ภูมิต้านทานไม่ค่อยแข็งแรง อากาศเปลี่ยนนิดเดียวก็เป็นหวัดแล้ว เคยทานอาหารเสริมมาหลายยี่ห้อที่เขาเคลมว่าดี ทานไปผลลัพธ์ที่ได้เป็นเหมือนเดิม บางครั้งก็รู้สึกเหนื่อยที่ต้องลองหลายๆยี่ห้อ แต่ก็ลองเปิดใจ CORDINOX ครั้งนี้ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ร่างกายแข็งแรงขึ้นมากๆเลยค่ะ”

CORDINOX
990฿ 1980฿
รับสั่งซื้ด่วนพร้อมส่วนลด 50%
back to menu ↑

ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญ

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคอายุรกรรม

“ปัญหาหลักจากการเกิดโรคความดันโลหิตสูงหรือต่ำ การเต้นของหัวใจผิดปกติ โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดอุดตัน ระดับไขมันในเลือดสูง ก็มาจากการไหลเวียนของเลือดที่ผิดปกติ เมื่อมีโรคเหล่านี้เกิดขึ้น อาการแทรกซ้อนต่างๆก็ตามมาด้วย CORDINOXถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดีที่สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ CORDINOXยังเป็นที่ยอมรับและได้รับการรับรองจากองค์การต่างในเรื่องของความปลอดภัยและสรรพคุณอีกด้วย ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับ”

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม CORDINOX แท้ที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ทำให้ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย  ทำให้ท่านมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าท่านตัดสินใจถูกต้องแน่นอนสำหรับการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อสุขภาพร่างกายของท่าน

CORDINOX – อยากหายจากความดันที่ไม่ปกติ อารการปวดหัวบ่อยๆหรือไม่!
CORDINOX – อยากหายจากความดันที่ไม่ปกติ อารการปวดหัวบ่อยๆหรือไม่!
990฿ 1980฿
NLEM
Logo
Enable registration in settings - general