Choco Mia สุดยอดอาหารเสริมลดน้ำหนัก เพื่อหุ่นสวยเพรียว ตามใจต้องการ

990฿ 1980฿ สั่งซื้อ
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

หุ่นที่ดูสวย เพรียว ดูมีสัดส่วนที่ชัดเจน เรียกได้ว่าเป็นหุ่นในฝันของผู้หญิงทุกคน แต่การจะมีหุ่นที่สุดแสนจะสมบูรณ์แบบนั้นคงเป็นไปได้ยาก หากปราศจากตัวช่วย ที่จะมาช่วยเนรมิตหุ่นให้สวยเพอร์เฟ็กต์

แต่ในยุคปัจจุบัน ด้วยไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างไป รวมทั้งอาหารการกินบ้านเราก็แสนอร่อย จึงอดไม่ได้ที่จะกินไม่ยั้ง หยุดปากไม่ได้ จึงทำให้หยากเกินกว่าจะควบคุมดูแลหุ่นให้ดูสวยงาม

Choco Mia
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%

สาเหตุของความอ้วนและน้ำหนักขึ้น

สาเหตุที่ทำให้น้ำหนักขึ้นนั้น มาจากหลายสาเหตุ หลายปัจจัย แต่โดยส่วนมาก มักจะเป็นสาเหตุที่ไม่ได้มีความซับซ้อนมากนัก โดยทั่วไป มักจะมาจากการที่ร่างกายได้รับแคลอรี่มากเกินความจำเป็น และไม่ได้ถูกเผาผลาญออกไป ทำให้เกิดการสะสมในร่างกาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สาเหตุของความอ้วนและน้ำหนักที่เพิ่มมากขึ้น มาได้จากสาเหตุเหล่านี้

 • ยีนส์: เป็นปัจจัยหลักที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้มากมายนัก โดยยีนส์ความอ้วนมักถ่ายทอดมาทางพันธุกรรม โดยพบว่าพ่อแม่ที่มีลักษณะอ้วน จะถ่ายทอดพันธุกรรมนี้ไปสู่รุ่นลูกได้
 • พฤติกรรมการทานอาหาร: การทานอาหารที่มีแคลอรี่มากจนเกินไป การทานของทอด อาหารอมน้ำมัน หรือของหวาน หรือการทานอาหารในปริมาณที่มากเกินความจำเป็น ส่งผลให้เกิดโรคอ้วนได้
 • การไม่ออกกำลังกาย: การไม่ออกกำลังกาย ทำให้ร่างกายไม่สามารถเผาผลาญแคลอรี่ส่วนเกินออกจากร่างกายได้ เมื่อร่างกายมีไขมันสะสมมากจนเกินไป จึงทำให้อ้วน
 • ปัจจัยทางการแพทย์: ไม่ว่าจะเป็นโรคบางประการ การทานยาตามหมอสั่ง บางครั้งอาจส่งผลให้เกิดความอ้วนได้

back to menu ↑

Choco Mia มีสรรพคุณอะไรบ้าง ทำงานอย่างไร

Choco Mia เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สามารถดื่มได้ง่าย มีรสชาติดี มีสรรพคุณที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันและแคลอรี่ในร่างกาย และไม่เพียงแค่กำจัดน้ำหนักส่วนเกินในร่างกายเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณรักษาน้ำหนักให้คงที่ได้ โดยไม่ส่งผลต่ออารมณ์ ไม่ทำให้หงุดหงิดหรือมีอารมณ์แปรปรวน และยังคงไว้ซึ่งพลังงานในการทำกิจกรรมในแต่ละวัน

Choco Mia ผลิตจากสารสกัดและส่วนประกอบจากธรรมชาติ โดยประกอบไปด้วยช็อกโกแลต ผลเบอร์รี่ ไฟเบอร์ ซึ่งสามารถดื่มได้ทุกวัน ไร้ผลข้างเคียง

Choco Mia
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

Choco Mia ราคาเท่าไร และหาซื้อได้ที่ไหน มีขายที่ไหนบ้าง

หากคุณสงสัยว่า Choco Mia นั้น สามารถหาซื้อที่ไหนบ้าง คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนี้ได้ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ แต่คุณอาจไม่สามารถหาซื้อได้ตามในร้านขายยา หรือสั่งซื้อออนไลน์ Lazada Amazon eBay หรือเว็บไซต์ช่องทางอื่น ๆ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างใหม่ในท้องตลาด อีกทั้งการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์หลักโดยตรงของทางแบรนด์ จะทำให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ เป็นการป้องกันการได้รับสินค้าปลอม ที่อาจจะส่งผลเสียและเกิดอันตรายต่อร่างกายของคุณ

ราคาผลิตภัณฑ์ Choco Mia ขายอยู่ที่ราคา 1,980 บาท แต่หากคุณสั่งซื้อทางเว็บไซต์หลัก คุณสามารถสั่งซื้อได้ในราคาลด 50% อยู่ที่ 990 บาท เท่านั้น

วิธีการสั่งซื้อ สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงเข้าไปสั่งซื้อที่เว็บไซต์หลัก กรอกรายละเอียดให้เรียบร้อย ทั้งชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรติดต่อ รอทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ จากนั้น ทางเว็บไซต์จะทำการจัดส่งให้โดยใช้เวลาดำเนินการจัดส่งภายในประเทศ 1-3 วัน คุณจะชำระเงินเมื่อได้รับสินค้าแล้วเท่านั้น คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการถูกหลอกลวงฉ้อโกง หรือกังวลว่าจะไม่ได้รับสินค้าใด ๆ

back to menu ↑

ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ Choco Mia

Choco Mia ผลิตด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย พร้อมส่วนประกอบจากธรรมชาติ เพื่อสุขภาพที่ดี ไร้ผลข้างเคียงใด ๆ

 • ช็อกโกแลต: มอบรสชาติที่หอมหวาน กลมกล่อม ช่วยปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ อีกทั้งยังช่วยปรับอารมณ์ และมอบความรู้สึกสดชื่นระหว่างวัน
 • ผลเบอร์รี่: กระตุ้นการเผาผลาญอาหารและไขมันในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยขจัดสารพิษให้ออกไปจากร่างกายอีกด้วย
 • L-Lysine: เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน เผาผลาญไขมัน และช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง
 • Guar gum: ดีท็อกซ์ และทำความสะอาดผนังหลอดเลือด ผนังลำไส้ ปรับการทำงานของลำไส้ให้เป็นปกติ และยังช่วยลดความอยากอาหารอีกด้วย
 • เนื้อเนื่อเซลลูล่าร์: ลดความอยากอาหาร ปรับระบบย่อยอาหารให้เป็นปกติ ลดคอเลสเตอรอล ช่วยคงน้ำหนักให้คงที่
 • แหล่งวิตามินรวม: นิโคตินาไมด์, วิตามินอี, วิตามินบี 2, บี 6, บี 12; วิตามิน D3, วิตามินซี, วิตามินเอ, กรดโฟลิค
back to menu ↑

วิธีใช้ Choco Mia ดื่มอย่างไร ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

คุณสามารถดื่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Choco Mia ได้บ่อยตามต้องการ โดยแนะนำให้ดื่มในตอนเช้า ชงใส่แก้ว โดยสามารถดื่มได้ในระยะเวลา 2-4 สัปดาห์ เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน Choco Mia เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทำหน้าที่กระตุ้นระบบทำงานของร่างกาย มอบผลลัพธ์ที่เกินความคาดหมาย

back to menu ↑

ผลข้างเคียงจากการดื่ม Choco Mia

ผลิตภัณฑ์ Choco Mia นั้น มีความปลอดภัย คุณสามารถมั่นใจได้ เพราะได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา ผ่านการผลิตด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด อีกทั้งยังสามารถเห็นผลได้จริงในระยะเวลาไม่นาน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือผลข้างเคียงใด ๆ

Choco Mia เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ไม่ใส่สี ไม่ใส่กลิ่น ไม่ใส่สารเคมีสังเคราะห์ใด ๆ ทุกขั้นตอนการผลิตและการคัดสรรส่วนผสม ทางผู้ผลิตใส่ใจทุกขั้นตอน จึงได้สินค้าที่มีคุณภาพ ไร้ผลข้างเคียงต่อร่างกาย

สำหรับผู้ที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร อาจแนะนำให้หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนี้ เพราะอาจก่อให้เกิดผลข้างเคียง และเป็นอันตรายต่อคุณแม่และบุตรได้

back to menu ↑

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Choco Mia หลอกลวงผู้บริโภคหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์เสิรมอาหาร Choco Mia เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดลองใช้จริงในห้องทดลอง อีกทั้งยังได้รับการรองรับจากองค์การอาหารและยา จึงเป็นที่ยอมรับว่าสามารถใช้ได้อย่างเห็นผลจริง ๆ หลังจากดื่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง คุณจะรู้สึกได้ว่าร่างกายค่อย ๆ ดีขึ้น น้ำหนักลดลง และหุ่นดูผอมเพรียวมากยิ่งขึ้น

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ได้มีสินค้าปลอมมากมายวางขายตามท้องตลาดและบนเว็บไซต์ที่ไม่ใช่เว็บไซต์ทางการ คุณอาจจะต้องระมัดระวังสินค้าปลอมหรือสินค้าลอกเลียนแบบ โดยส่วนมากสินค้าเหล่านี้มักเป็นสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งสินค้าลอกเลียนและสินค้าที่ไม่ผ่านการรับรองมาตรฐานเหล่านี้ อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ ผลข้างเคียงที่ส่งผลต่อร่างกาย และเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้

Choco Mia
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

ผลการทดลองจากคลินิก

จากการทดลองในกลุ่มปประชากรตัวอย่าง โดยแบ่งเป็น 3 กลุ่ม คือกลุ่มผู้ที่ออกกำลังกายและดื่ม Choco Mia กลุ่มที่ไม่ออกกำลังกายและดื่ม Choco Mia และกลุ่มที่ไม่ออกกำลังกาย และไม่ดื่ม Choco Mia

ผลการทดลองพบว่า กลุ่มที่ 1 นั้น ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนัก โดยพบว่าสุขภาพร่างกายดีขึ้น ระบบเผาผลาญในร่างกายสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังแข็งแรง และมีกำลังในการทำกิจกรรมในแต่ละวัน

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ Choco Mia ดีไหม น่าลองหรือไม่

หลังจากดื่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Choco Mia เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เป็นเวลา 2-4 สัปดาห์ คุณจะสังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย

 • ไขมันสลายไปได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
 • ไม่ค่อยรู้สึกหิว จึงช่วยลดปริมาณการกินอาหารในแต่ละวันได้ โดยไร้ผลข้างเคียง
 • รู้สึกกระชุ่มกระชวย มีเรี่ยวแรงในการทำกิจกรรมในแต่ละวัน
 • ลดอาการอยากของหวาน ช่วยลดปริมาณน้ำตาลในการบริโภคแต่ละมื้ออาหาร
 • ช่วยให้อารมณ์ดี
Choco Mia
990฿ 1980฿
ร้านขายยา - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

 • เป็นผู้หญิง มักจะเสี่ยงต่อความอ้วนได้มากกว่า โดยเฉพาะถ้ามีลูกแล้ว ดิฉันประสบปัญหานี้มาอย่างยาวนาน จนเห็นโฆษณาจากทางเว็บไซต์ จึงตัดสินใจลองซื้อผลิตภัณฑ์ ผลการใช้ สังเกตได้ว่าน้ำหนักตัวลดลง ดูผอมขึ้น และไม่ค่อยหิว จะลองดื่มไปเรื่อย ๆ ค่ะ
 • หลังจากโดนทักว่าอ้วนมานาน ดิฉันได้ลองดื่มเครื่องดื่มเสริมอาหาร Choco Mia สิ่งแรกที่สังเกตเห็นได้คือกางเกงหลวมขึ้น หุ่นดูเพียวบาง ตอนนี้ใคร ๆ ก็ถาม ว่าไปทำอะไรมา ทำไมถึงผอมลง
 • ผมเป็นคนอ้วนครับ เพื่อนผมจึงแนะนำให้ลองซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Choco Mia มาใช้ดู ผมพยายามดื่มเครื่องดื่ม Choco Mia ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย จากที่เคยดูอ้วน ๆ ตอนนี้ หุ่นเริ่มดี และกลับมาเข้าที่อีกครั้ง

Choco Mia มอบประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก เพื่อหุ่นสวย เพรียว กระชับ โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ อีกทั้งยังปลอดภัย สามารถดื่มได้ในทุก ๆ วัน

Choco Mia สุดยอดอาหารเสริมลดน้ำหนัก เพื่อหุ่นสวยเพรียว ตามใจต้องการ
Choco Mia สุดยอดอาหารเสริมลดน้ำหนัก เพื่อหุ่นสวยเพรียว ตามใจต้องการ
990฿ 1980฿
NLEM
Logo
Enable registration in settings - general